Liệu Ưng Hoàng Phúc có vượt mặt cặp song ca Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ trong Chạy đi chờ chi?

Dù là thần tượng của của bao thế hệ 8X, 9X nhưng tại Chạy Đi Chờ Chi, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ đều trở thành đối tượng bị truy đuổi trong cuộc đua xé bảng tên huyền thoại. Hết khiến khán giả “mất ăn mất ngủ” vì ẩn số của tập trước, Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục gây hoang mang “lòng dân” với sự xuất hiện của “đả nữ” Ngô Thanh Vân?

Tiếp nối thử thách tuần trước, màn “cực hình” phòng gym với  những giọng “hát” thất thanh từ bộ sậu cầm trịch hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tình huống cười vỡ bụng. Liệu team của “ông hoàng đĩa nhạc” – Ưng Hoàng Phúc hay cặp đôi H.A.T sẽ giành chiến thắng tại thử thách này?

Liệu Ưng Hoàng Phúc có chiến thắng được bộ đôi HAT

Diễn biến càng căng thẳng hơn khi 2 đội chơi bước vào đường đua huyền thoại của Running man – xé bảng tên. Nếu giọng ca “Thà Rằng Như Thế” ra dáng đội trưởng khi một mình đối đầu với chàng trai cơ bắp Liên Bỉnh Phát, thì Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ cũng sẵn sàng từ bỏ hình tượng để lăn xả, rượt đuổi theo chiến thuật đã được vạch ra sẵn trong trận quyết chiến cuối cùng của Chạy Đi Chờ Chi.

Ông hoàng V-pop liệu có chiến thắng được chàng trai lực điền Liên Bỉnh Phát hay không?
Cuộc đấu sức vô cùng gây cấn và hồi hộp.

Tuy nhiên, kết thúc tập 3, những hình ảnh nhá hàng cho tập 4 cũng khiến người xem không khỏi hoang mang về sự vắng bóng của Jun Phạm khi Lan Ngọc bất ngờ bật mí : vì lý do sức khỏe, Jun sẽ không tham gia, mà “chị đại” Ngô Thanh Vân sẽ có mặt thay thế?. Phải chăng chị Hai Phượng sẽ thế chỗ nam ca sĩ “đẹp trai ăn hại” và trở thành khách mời tiếp theo của Chạy Đi Chờ hay chỉ đơn giản là cú lừa ngoạn mục của át chủ bài Ninh Dương Lan Ngọc?

Chàng trai mưu mẹo Ngô Kiến Huy lại tính bày trò gì ở tập 4 đây
Chờ đợi kết quả cuối cùng

Đặc biệt, nếu bạn đang tò mò về mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát sau khi thách đấu đầy “dữ dội” hay ai sẽ là nhân vật giành chiến thắng sau cùng trong cuộc đua giành 10.000 đĩa CD, thì hãy đón xem ngay tập 4 của Chạy Đi Chờ Chi được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 27/4 lúc 19h30 trên HTV7. Hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cùng pha rượt đuổi điểm số đầy gay cấn cho người xem.

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.