Liệu fan có thể giữ được “bình tĩnh” trước bài hit “You Need To Calm Down” của Taylor Swift

"You Need To Calm Down" liệu có thể thành công hơn "ME!" hay sẽ tiếp tục kéo sự nghiệp của Taylor Swift đi xuống?

Sau lead-single tương đối thành công nhưng không đạt được sự bùng nổ như kì vọng, thì ngày hôm nay, 14/6, Taylor Swift đã “thả xích” cho single thứ 2 từ album thứ 7 của cô, ca khúc mang tên “You Need To Calm Down”. Tựa đề thì kêu gọi khán giả “bình tĩnh”, nhưng nghe xong, không biết người hâm mộ có giữ được bình tĩnh hay không?

Mặc dù chỉ mới là lyrics video, nhưng khán giả cũng phải thừa nhận: phần âm nhạc không có phần đột phá, nếu không muốn nói là cũ kĩ, từa tựa như thời kì “1989” hay “Red”. Chỉ là một bản Pop vui tai, phần lời cũng khá “sáo” không có gì mới mẻ, có chăng là thông điệp ủng hộ cộng LGBT được lồng ghép khéo léo. Tuy nhiên, single thứ hai này rõ ràng đang đối mặt với nguy cơ “lưu hành trong nội bộ fan”, không đạt được thành công về mặt thương mại lẫn các BXH. Liệu Taylor Swift có đang “ủ mưu” cho một MV hoành tráng, thậm chí có sự xuất hiện của Katy Perry, để “xoay chuyển tình thế” chăng?

Cũng trong buổi livestream vào lúc 4h sáng này theo giờ Việt Nam, Taylor Swift cũng đã tiết lộ toàn bộ thông tin về album sắp tới. Theo đó MV cho ca khúc “You Need To Calm Down” sẽ được phát hành trong vài ngày tới. Bên cạnh đó, điều khiến khán giả quan tâm không kém chính là tựa đề của album. Album phòng thu thứ 7 của “Bướm chúa” có một cái tên đơn giản – “Lover”, nhìn vào concept thiết kế cũng như chất nhạc của 2 single đã phát hành, có thể dự đoán đây sẽ là một album Pop, màu sắc vui tươi, tích cực, với các ca khúc xoay quanh chủ đề tình yêu. Album “Lover” ngoài phiên bản Standard sẽ có tận 4 phiên bản Deluxe và 1 phiên bản boxset để fan tha hồ sưu tầm.

Taylor Swift chính thức ra mắt You Need To Calm Down nhưng fan nghe xong chắc chắn không bình tĩnh nổi! - Ảnh 2.

Bìa album “Lover” cũng được tiết lộ. Hiện tại thì hashtag #Lover cũng đang lọt top trending trên toàn thế giới.

Liệu “You Need To Calm Down” có tạo nên một cú hích xứng tầm với Taylor Swift – hay vẫn chỉ cứ “tầm tầm bậc trung” như “ME!”, chúng ta chỉ có thể chờ đợi.

Loading...

Được đóng lại.