Liên hoàn “phốt” stylist của Black Pink: Phân biệt đối xử với các thành viên ngoại quốc, nhận giải cũng trở thành trò hề

Nhiều Netizen cho rằng, stylist mới của YG đã có thái độ không đúng đắn với các ngôi sao thần tượng này.

Mới đây, lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 đã chính thức được diễn ra, sau khi lễ trao giải kết thúc những tin đồn về stylist của Black Pink – Jieun, bắt đầu lan rộng. Cùng với đó, rất nhiều cư dân mạng chia sẻ những thông tin tiêu cực về vị nữ nhân viên đến từ YG. Entertainment.

Stylist của YG.

Cụ thể, theo như cư dân mạng, Jieun luôn chọn những bộ cánh nổi bật, đắt đỏ cho Jennie mà ngó lơ các thành viên khác, thậm chí để cho Lisa mặc đồ giống vũ công đã khiến các fan vô cùng tức giận.

Chưa dừng lại ở đó, một khán giả gặp trực tiếp Jieun tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 cũng chia sẻ về những trải nghiệm không mấy hay ho về nữ stylist này. Theo như người dùng mạng xã hội Twitter này chia sẻ, Jieun đã đến tham dự lễ trao giải, tuy nhiên thay vì xuất hiện trên sân khấu nhận giải, Jieun đã bắt các thành viên Black Pink lên nhận thay. Thậm chí, khi girlgroup nhà YG diễn xong, thành viên Rosé còn bị mắng chửi chỉ vì gốc gác không phải người Hàn Quốc.

Tố cáo của Netizen tiết lộ,, Jieun đã xuất hiện ở lễ trao giải những vẫn ép Black Pink lên nhận giải thay. Ngoài ra còn mắng nhiếc Rosé.

Ngoài ra, cộng đồng Blink cũng đã nhanh chóng phát hiện ra rằng, stylist Jieun dường như có sự phân biệt đối xử với Jennie và Jisoo khi chỉ follow Instagram của 2 cô nàng này. Trong khi 2 thành viên còn lại của Black Pink đã bị Jieun “lơ đẹp”.

Jieun chỉ follow 2 thành viên người Hàn của Black Pink.

Bạn nghĩ sao về những bằng chứng tố cáo này dành cho stylist của Black Pink – Jieun?

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.