Liên Bỉnh Phát: “Mình cũng đang hòa nhập đấy chứ, chỉ là theo kiểu riêng thôi”

Sau 4 tập phát sóng, mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát vốn im lặng và ít nói, nay đã được đặc biệt chú ý bởi sự hiền lành rất riêng của mình. Thông qua những thử thách thú vị và những tình huống hài hước, tính cách đặc biệt và sự hấp dẫn riêng đang dần bộc lộ ra, Liên Bỉnh Phát đang được khán giả đón nhận nhiệt liệt.

Sau tập 3, Liên Bỉnh Phát là cái tên được chú ý và bàn tán khắp mạng xã hội, Phát có cảm nhận được điều này không?

Trong tập 3, sự vụng về của mình đã khiến Phát trở thành “chiếc hố siêu đen” ở trò chơi chuyền đĩa CD, nghĩ là: “thôi tiêu rồi”. Thế nhưng sau khi phát sóng, Phát nhận thấy mình là một trong những tâm điểm được mọi người bàn tán, lại còn có những bình luận bào chữa cho sự vụng về đó là: “vì bạn ấy thật thà”. Cảm thấy thật vui.
 
Là “mầm non giải trí” và khá ít nói, Phát có thấy bị lạc lõng giữa mọi người?

Đúng là Phát ít nói hơn mọi người, nhưng Phát không cảm thấy lạc lõng đâu, vì mình cũng đang hòa nhập với mọi người đấy chứ, chỉ là theo kiểu của Phát mà thôi. (cười)

Liên Bỉnh Phát từng làm điên đảo bao fan nữ trong tập 1 của Chạy Đi Chờ Chi
Đôi lúc lại là một Liên Bỉnh Phát cute cực
 
“Bị” anh Trấn Thành la sau khi làm Hố đen ở tập 3, Phát có buồn không?

Ở tập 3, Phát không buồn đâu khi bị anh Thành la, vì biết ảnh cũng chỉ đùa thôi, nhưng thật sự cảm thấy áy náy với đồng đội vì mình là gánh nặng cho họ.

Sau Chạy Đi Chờ Chi, có vẻ như Phát có thêm bạn mới và khá thân với Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, thường tương tác trên mạng xã hội?

Trong team thì Phát cũng hay nói chuyện với anh Huy, anh Vinh hay anh Jun, vì trước đó Phát cũng đã có cơ hội được gặp và làm việc với những người đó, nên khi gặp nhau ở Chạy Đi Chờ Chi dễ bắt chuyện hơn.

Bạn có thể chia sẻ một vài khoảnh khắc vui giữa mọi người trong hậu trường mà dẫn đến việc thân nhau như vậy?

Thật ra Chạy Đi Chờ Chi là show không mang tính “quá ăn thua”, nên mọi người tham gia với tâm thế rất thoải mái, khá là lầy lội, đặc biệt là trong hậu trường thường hay chọc phá nhau khi có cơ hôi. Kiểu thành viên nào ngủ trong khi đồng đội còn thức thì coi chừng bị tung ảnh dìm hàng.
Vừa tham gia chương trình Chạy Đi Chờ Chi Liên Bỉnh Phát đã có ngay hội “cạ cứng”
Ít nói trên show thôi, nhưng trên MXH Liên Bỉnh Phát lại khá “mặn mòi”

Tự đánh giá mình, Phát có nghĩ là mình hiền không?

Tự đánh giá thì Phát thấy mình cũng không hiền lắm đâu, chỉ là hơi đầm tính một tí thôi, chứ Phát dữ lắm đó, chờ coi đi.(cười)

Mọi người đều thắc mắc vì sao Phát cực ít nói trên show, nhưng trên facebook comment lại vô dùng lầy lội, đáp lời không ngại ai?


Thật ra Phát là người cũng hơi cẩn trọng một tí, muốn nói ra điều gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ hoặc là không nói, có lẽ vì vậy khi comment trên facebook giúp mình có thời gian suy nghĩ nhiều hơn cho lời nói của mình.
Với vẻ ngoài nam tính, cộng thêm nét ít nói tạo nên một Liên Bỉnh Phát rất riêng
Nhiệt tình, chịu chơi, máu lữa là 3 từ đánh giá chàng trai này
Đâu ai ngời Liên Bỉnh Phát cũng có một giọng ca “trời phú”

Thật lòng đi, Phát thích chung đội với ai nhất? Vì sao?

Sáu người là sáu màu sắc khác nhau, nên chung đội với ai cũng đều có cái thú vị riêng. Nhưng nếu phải chọn chung đội với một hoăc hai người, thì Phát thích chung đội với những người yếu hơn một chút. Để khi đó mình còn được hợp tác làm việc, chứ nếu chung đội với người mạnh, thì mình đâu có được làm cái gì, họ diệt sạch sẽ hết rồi.

Trong vòng xé bảng tên, Phát ngại đối đầu với ai nhất? Vì sao?

Tất nhiên là những người mạnh hơn mình, như anh Vinh, anh Thành chẳng hạn, mà thật ra Phát thấy Huy, BB, hay Jun đều có thế mạnh riêng. Nên cũng chưa nói trước được điều gì.

Đến với Chạy Đi Chờ Chi, Phát nghĩ điểm mạnh của mình là gì? điểm yếu?

Phát nghĩ mình được cái là nhanh, còn về sức hoặc tư duy thì chắc không hơn được 6 người kia đâu.

Nhìn xem Phát có mong manh không này?
Hố đen vũ trụ là anh đây
Cùng đón xem anh chàng ít nói này sẽ như thế nào trong tập tiếp theo nhé
Cám ơn Phát về cuộc trò chuyện thú vị
Nhật Hà
Loading...

Được đóng lại.