Lần thứ 2 đến Việt Nam, Apink tự tin khoe mặt mộc tại sân bay Tân Sơn Nhất

Gần trưa 30/11, 5 thành viên của Apink đã đến sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị cho đêm nhạc V Heartbeat Live tháng 11 tối nay tại nhà hát Hòa Bình. Eunji vì lịch trình riêng sẽ đến vào chiều cùng ngày.

Vì ở Hàn thời tiết đang rất lạnh nên khi đến Việt Nam, các cô gái vẫn mang theo áo khoác ấm áp. 
Tuy đi cửa thường để gặp fan nhưng các cô gái đều rất tự tin để mặt mộc. Đặc biệt, Bomi hoàn toàn không cần phụ kiện như khẩu trang hay kính để che khuôn mặt mình. 
Eunji vì lịch trình riêng nên sẽ đến vào chiều nay và ra thẳng nhà hát Hòa Bình. 
 
Trước đêm nhạc V Heartbeat live vào 19h tối nay, Apink sẽ có thời gian ngắn để gặp gỡ và ký tặng người hâm mộ ngay tại sảnh nhà hát Hòa Bình lúc 17h30. 
Naeun
Namjoo
Trưởng nhóm Park Chorong
Em út Hayoung
Toàn bộ chương trình được phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive, tại: https://www.vlive.tv/video/97517. Fan sign của Apink livestream tại: https://www.vlive.tv/video/97518

V Heartbeat Live được tổ chức theo V Heartbeat Rank – bảng xếp hạng của Vlive dựa trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V Today (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat). 

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V Heartbeat và concert sắp tới, hãy theo dõi V Today, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng Vlive, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.     

Loading...

Được đóng lại.