Lần đầu kết hợp với NTK Phương My, Phương Anh Đào vinh dự thể hiện lại BST từng xuất hiện trên Vogue

Phương Anh Đào quá xinh đẹp và cuốn hút trong thiết kế của Phương My vào những ngày đầu năm mới.

Năm 2018 được xem là một trong những năm cực kì thành công của Phương My khi BST Sonorous trình diễn tại Canada liên tục được vinh danh trên nhiều tạp chí lớn trên thế giới: Vogue Mỹ, Collezioni Italy, Bazaar Trung Quốc, APPAREL New Zealand, FAB UK, INQUIRER CANADA, Fashion Maniac US… và nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và giới mộ điệu thời trang.

Những ngày đầu năm 2019, Phương My đã kết hợp với nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào thực hiện bộ ảnh  mới, qua đó thể hiện được vẻ đẹp đỉnh cao và thần thái nhẹ nhàng nữ tính đầy cuốn hút của nữ diễn viên.

Được biết, năm 2018 cũng là một năm khá thành công với Phương Anh Đào khi đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất: vai nữ chính ấn tượng trong “Nhắm mắt thấy mùa hè” và thành công ngoài mong đợi của “Chàng vợ của em”. Bộ phim sau công chiếu đã lọt vào Top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất 2018 và đồng thời giúp nữ diễn viên đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2018.

Sự kết hợp lần đầu tiên của Phương My và Phương Anh Đào trong BST “đình đám” nhất năm 2018 cũng được xem là khởi đầu cho những điều mới mẻ của năm mới.  

Ekip:

Photographer: Kim Banh Troi Nuoc

Make up: Xi Quan Le

Loading...

Được đóng lại.