Lần đầu biểu diễn tại Việt Nam, Momoland gieo thương nhớ cho fan Việt bởi điều “thần thánh” này!

"Hiện tượng Châu Á" - Momoland đã mang đến cho người hâm mộ Việt những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

0

Tối ngày 31/8, bữa tiệc âm nhạc hoành tráng “V Heartbeat Live” đã chính thức được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Chương trình đặc biệt nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi quy tụ dàn sao “khủng”, bao gồm các nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc như Momoland, Monsta X cùng các nghệ sĩ Việt tên tuổi: Thu Minh, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Karik,… Trong số đó, “hiện tượng Châu Á” Momoland chính là cái tên nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Momoland lần đầu biểu diễn tại Việt Nam.

Sau khi ghi điểm người hâm mộ tại buổi fansign dành cho Merry Việt (tên fandom Momoland) được tổ chức trước đó, sự đổ bộ của 8 cô gái nhà MML. Entertainment đã khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình “vỡ trận” khi xuất hiện cùng hai bản hit đình đám “Bboom Bboom” và “Baam”. Đây cũng chính là hai ca khúc đưa tên tuổi của Momoland trở thành “hiện tượng Châu Á”, khiến khán giả ngày đêm phát cuồng.

Trên sân khấu “V Heartbeat Live”, Momoland mang đến cho người hâm mộ Việt hai ca khúc đình đám nhất của nhóm.

Được biết trước khi Momoland trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu ở thị trường Kpop, girl group nhà MML. Entertainment từng khiến người hâm mộ điên đảo bởi nhan sắc của “bông hồng lai” Nancy. Chính vì thế ngay khi xuất hiện trên sân khấu “V Heartbeat Live” tháng 8, cô nàng đã ngay lập tức gieo thương nhớ bởi nhan sắc quá đỗi “thần thánh” của mình.

Một số hình ảnh “cực phẩm” của Nancy tại buổi biểu diễn:

Nancy chinh phục người hâm mộ bởi nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm”.

Ảnh: Min

Bài viết: Kiến Nghi

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.