Lại một lần mặc hở bạo và Mẫn Tiên vẫn khiến người ta phải trầm trồ

Ai nói Mẫn Tiên không biết sexy, chỉ dễ thương đáng yêu thì đã nhầm rồi nhé, thậm chí là nhầm nặng luôn.

Thời gian và xu hướng, quả thực là những thước đo phong cách của mỗi người. Một người tưởng như cả đời chỉ biết kín đáo đáng yêu, rồi cũng có lúc phóng khoáng sexy đến kỳ lạ. Chẳng nói đâu xa, Mẫn Tiên là một ví dụ kinh điển. Kể từ lúc chính thức bước sang tuổi 22 đến giờ, hình ảnh của cô nàng đang ngày một thú vị và đa sắc màu hơn đây này.

Dành cho những ai chưa biết, Mẫn Tiên xưa giờ vẫn nổi tiếng là cô hot girl dễ thương đáng yêu. Trăm lần như một, đều mặc đồ kín đáo, oversized. Chính thế, nhiều người tưởng rằng Mẫn Tiên vốn chẳng biết sexy hay gợi cảm là gì.

Lại một lần chơi lớn và Mẫn Tiên vẫn khiến người ta phải trầm trồ - Ảnh 1.

Nhưng có lẽ nhiều người đã sai rồi. Để minh chứng là mình cũng bốc lửa chẳng kém ai, Mẫn Tiên đã mạnh dạn ăn mặc phóng khoáng hơn. Giả dụ như việc thả rông mặc váy lụa hay mặc độ bra với quần jeans để chụp ảnh.

Nhưng để nói về độ táo bạo, đây mới là hình ảnh khiến cư dân mạng phải mắt tròn mắt dẹt. Mẫn Tiên chính thức đổi ngạch sang hưởng gợi cảm khi dám thả rông mặc blazer cổ sâu, khoe vòng 1 nảy nở chẳng kém các đàn chị showbiz.

Lại một lần chơi lớn và Mẫn Tiên vẫn khiến người ta phải trầm trồ - Ảnh 3.

Năm hết tết đến, Tiên lại thử thêm một lần chơi lớn, xem thiên hạ có trầm trồ không nào!

Lại một lần chơi lớn và Mẫn Tiên vẫn khiến người ta phải trầm trồ - Ảnh 4.
Theo Trí Thức Trẻ
Loading...

Được đóng lại.