Kylie vừa nhuộm tóc xanh băng tuyết đẹp bá cháy, vậy là các tín đồ thời trang lại có thêm một hot trend để thử trong năm 2019

Nhờ công lăng xê của Kylie Jenner, xanh băng tuyết dễ trở thành màu nhuộm "hot hit" của mùa xuân 2019.

Từ lâu, Kylie Jenner đã được mệnh danh là ngôi sao “tắc kè hoa” của Hollywood không chỉ bởi cô rất chăm thử nghiệm các phong cách thời trang khác nhau mà còn thay đổi màu tóc xoành xoạch. Trong vài năm qua, nàng tỷ phú tương lai đã chơi cả chục màu tóc khác nhau, từ những gam phổ biến như vàng, bạch kim, hồng cho đến những gam “độc” như xanh biển, neon, v.v… Thật khó để có thể đếm xuể những màu tóc mà cô đã từng diện.

Kylie vừa nhuộm tóc xanh băng tuyết đẹp bá cháy, vậy là các tín đồ thời trang lại có thêm một hot trend để thử trong năm 2019 - Ảnh 1.

Dễ thấy là từ khi làm mẹ, Kylie ít động chạm tới mái tóc của mình hơn và thường chỉ sử dụng tóc giả khi muốn đổi màu tóc. Từ khi mang thai con gái đầu lòng Stormi cho đến khi con được 6 tháng tuổi, Kylie chỉ gắn bó với màu tóc đen nguyên bản của mình. Mãi đến sinh nhật 21 tuổi của mình vào tháng 8/2018, cô mới nhuộm tóc bạch kim và trung thành với màu tóc này trong nhiều tháng. Tuy nhiên, khi ai nấy đều nghĩ rằng nàng hot mom đã chán thay đổi màu tóc thì đùng một cái, vào những ngày cuối cùng của năm 2018, Kylie đã gây bất ngờ cho hơn 120 triệu fan trên Instagram với màu tóc mới siêu đẹp, siêu lạ: xanh băng tuyết.

Kylie vừa nhuộm tóc xanh băng tuyết đẹp bá cháy, vậy là các tín đồ thời trang lại có thêm một hot trend để thử trong năm 2019 - Ảnh 2.
Kylie Jenner khoe màu tóc xanh băng tuyết mới toanh đón năm mới 2019.

Màu tóc đón năm mới siêu chất của Kylie đã khiến dân tình “đổ rụp”, nhận được “bão” like chỉ trong thời gian ngắn. Sau 2 ngày đăng tải, loạt ảnh tóc xanh mới coóng đã đạt 6 – 7 triệu lượt thích mỗi bức, cho thấy các fan thực sự ưng thuận màn F5 bất ngờ của ngôi sao 21 tuổi. 

Kylie vừa nhuộm tóc xanh băng tuyết đẹp bá cháy, vậy là các tín đồ thời trang lại có thêm một hot trend để thử trong năm 2019 - Ảnh 3.

Do trước đó, Kylie đã tẩy trắng tóc nên cô có thể dễ dàng đổi sang bất cứ màu tóc pastel nào mà mình mong muốn. Giữa vô số các ứng viên, cô đã chấm gam màu xanh băng tuyết (icy blue) và có thể thấy rằng đây là lựa chọn rất hoàn hảo bởi gam màu này vừa hợp với nước da của Kylie lại vừa ăn nhập với những đường nét sắc sảo, quyến rũ trên khuôn mặt cô.

Trước đây, xanh biển đã luôn là màu nhuộm yêu thích của Kylie. Cô từng kinh qua nhiều màu tóc xanh khác nhau và tông nào cũng gây sốt, trở thành cảm hứng của rất nhiều tín đồ thời trang.

Xét trên việc Kylie Jenner là một trong những fashion icon có khả năng lăng xê xu hướng mạnh mẽ nhất hiện nay, dự là nhiều fan sẽ đổi màu tóc theo cô trong thời gian tới. Do đó, xanh băng tuyết hoàn toàn có khả năng trở thành màu nhuộm “hot hit” của mùa xuân. Vậy là ngoài tím lilac, thêm một xu hướng màu nhuộm nữa đã lộ diện trong năm 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.