Ký Ức Vui Vẻ tập 3: Dàn diễn viên phim “Đất Phương Nam” lần đầu hội ngộ đầy đủ sau 20 năm

Trong tập 3 "Ký Ức Vui Vẻ" các diễn viên phim "Đất Phương Nam" như: nhà giáo ưu tú Mạnh Dung, nghệ sĩ Mai Thanh Dung, “Võ Tòng” Lê Quang, “bé An” Hùng Thuận và cả “bé Cò” Phùng Ngọc đã có cuộc hội ngộ vô cùng xúc động sau 20 năm.

“Ký Ức Vui Vẻ” tập 3 vừa phát sóng đã khiến toàn bộ nghệ sĩ và các khán giả vô cùng xúc động vì những cuộc hội ngộ. Bên cạnh 11 nghệ sĩ chủ nhà và khách mời, “Ký Ức Vui Vẻ” gây bất ngờ khi chào đón NSND Kim Cương cùng dàn diễn viên “Đất Phương Nam” sau nhiều năm xa cách.

Ở tập 3, sự hội ngộ bất ngờ và đông đủ của dàn diễn viên “Đất Phương Nam” cũng là một khoảnh khắc gây nhiều thương nhớ. Sau hơn 20 năm, chẳng thể ngờ tất cả các diễn viên mấu chốt của bộ phim truyền hình đỉnh cao thời ấy lại tề tựu đông đủ.

Trên sân khấu “Ký Ức Vui Vẻ”, khán giả đã được gặp lại nhà giáo ưu tú Mạnh Dung, nghệ sĩ Mai Thanh Dung, “Võ Tòng” Lê Quang, “bé An” Hùng Thuận và cả “bé Cò” Phùng Ngọc. Không những thế, chương trình còn tưởng nhớ nghệ sĩ Hồ Kiểng – “ông già ăn cá sống” của “Đất Phương Nam”.

Tại đây, Hùng Thuận và Phùng Ngọc tiết lộ từng đánh nhau giữa phim trường.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Bích Phượng – người thể hiện nhạc phim “Đất Phương Nam” cũng đã trở lại để cất lên ca khúc này một lần nữa!

Video dàn diễn viên phim “Đất Phương Nam” hội ngộ đầy đủ sau 20 năm:

Sự xuất hiện của Kim Cương tại “Ký Ức Vui Vẻ” đã khiến toàn bộ nghệ sĩ và các khán giả vỡ òa, đứng ngồi không yên. Được mệnh danh là một huyền thoại, nữ nghệ sĩ sống bình dị, gần gũi với các đồng nghiệp. Cô tâm tình cùng Kiều Mai Lý: “Tưởng mày quên mất tên tao rồi chứ”.

Trên sân khấu, hình ảnh quá khứ của nữ nghệ sĩ cùng mẹ mình – NSND Bảy Nam, một huyền thoại hàng đầu của nền nghệ thuật Việt Nam đã được trình chiếu khiến khán giả không khỏi bồi hồi. Trong sự run rủi của cảm xúc, họ đã cùng nhau nhìn lại trích đoạn “Lá Sầu Riêng” – tác phẩm nghệ thuật kinh điển để cùng khóc với thân phận nhân vật, với những người đã khuất và cùng cười vì tình thương vô giá mà khán giả dành cho.

Với NSND Kim Cương, đây chính của là của gia bảo, là sợi dây kết nối linh thiêng giữa cô và mẹ mình. Trích đoạn vừa kết thúc, tất cả các nghệ sĩ đã cùng nhau ôm lấy NSND Kim Cương không chỉ vì cái tài mà còn là tâm đức mà bà đã dành cho đàn em lẫn xã hội. Nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Nhiều khán giả nói bắt đền chị Kim Cương vì khiến tụi tui khóc nhiều quá”.

Trước tình cảm đong đầy, NSND Kim Cương cũng rơi nước mắt. Bà cho biết mình quá xúc động vì mọi người vẫn yêu mến hơn nửa thế kỷ qua. Đồng thời, “Ký Ức Vui Vẻ” cũng đã làm sống lại hình ảnh của “má” Bảy Nam, đưa chính Kim Cương trở về tuổi thơ đầy màu sắc thuở nào. Bà cho biết ngày xưa nghệ sĩ thiếu thốn đủ thứ, vất vả trăm đường lại còn bị xã hội hay dè bỉu chứ không được yêu thương, sung sướng như hiện tại. Do đó, cô mong các nghệ sĩ trẻ hãy biết trân trọng nghề chứ đừng “sướng quá mà quên phận sự của người nghệ sĩ”.

Đón xem, ‘Ký Ức Vui Vẻ” tập 4 sẽ phát sóng vào 21h, thứ Sáu (18.1) trên VTV3.

Loading...

Được đóng lại.