Kim Kardashian lại đốt mắt dân tình với bộ đồ xuyên thấu nóng bỏng khoe 100% đường cong

Vậy nhưng danh tính bộ trang phục này mới là điều gây bất ngờ, hóa ra Kim Kardashian không hề diện thiết kế hàng hiệu mới nhất như nhiều người lầm tưởng.

Cô Kim siêu vòng 3 chưa bao giờ thôi khiến dân tình bất ngờ vì gu thời trang đầy táo bạo. Mới cách đây ít hôm còn độc chiếm thảm đỏ với bộ váy khoe vòng 1 như muốn nổ tung, thì mới đây cô nàng này lại gây sóng gió mạng xã hội với bộ bodysuit nhức mắt khoe 100% đường cong đầy táo bạo.

Trong hình ảnh vừa đăng trên Instagram mới đây, Kim Kardashian gây bất ngờ khi diện mẫu bodysuit xuyên thấu vô cùng nóng bỏng.
Bộ bodysuit kín-từ-đầu-đến-chân nhưng lại làm bằng chất vải xuyên thấu nhức mắt, cộng thêm phần vải nhung đủ che ở những chỗ cần thiết giúp cô nàng khoe trọn 100% body nóng bỏng.

Dường như ý thức được bộ body suit quá nóng bỏng nên khi đi dạo phố, cô Kim đã có phần ý nhị hơn khi khoác thêm áo khoác dáng dài.

Dù đã khoác thêm áo khoác dài nhưng rõ ràng đường cong cơ thể cộng với đôi gò bồng đào nảy nở của Kim Kardashian vẫn đủ khiến dân tình “nóng mắt”.

Vậy nhưng bất ngờ nhất lại là danh tính thiết kế mà Kim Kardashian đã mặc. Ngỡ rằng đây sẽ là thiết kế hàng hiệu mới nhất, vậy nhưng hóa ra đây là thiết kế của nhà mốt Alaia trong BST Thu 1991. Đã 28 năm trôi qua nhưng thiết kế này vẫn giữ vẹn nguyên tính sành điệu, thời thượng khi được cô Kim siêu vòng 3 khoác lên mình.

Kim Kardashian lại đốt mắt dân tình với bộ đồ xuyên thấu nóng bỏng khoe 100% đường cong - Ảnh 7.
Đây là thiết kế của Alaia từ BST Thu 1991.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Kardashian gây bất ngờ khi chọn diện lại những mẫu trang phục có tiền sử cả chục năm. Trước đó bộ váy o ép vòng 1 đến cùng cực của cô cũng là 1 thiết kế trong BST Xuân 1998 của nhà mốt Thierry Mugler.

Kim Kardashian lại đốt mắt dân tình với bộ đồ xuyên thấu nóng bỏng khoe 100% đường cong - Ảnh 8.
Bộ váy o ép vòng 1 như muốn nổ tung mà Kim Kardashian mặc trong sự kiện trước đó là thiết kế từ năm 1998 của Thierry Mugler.

Kim Kardashian rất chăm “đào” lại những thiết kế cũ, đem đến hình ảnh mới lạ, thể hiện gu thời trang phá cách của bản thân.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.