Kim Kardashian bị tố thẩm mỹ hỏng và kỳ thị đồng tính giữa scandal cãi nhau “ì xèo” với mẫu nam

Toàn cảnh về scandal cãi nhau đầy thị phi của Kim Kardashian với người mẫu Tyson Beckford.

0

Kim Kardashian hiện đang vướng vào scandal cãi nhau “ì xèo” với mẫu nam Tyson Beckford trên mạng xã hội. Mọi chuyện bắt đầu khi một bức ảnh Kim lộ vòng hông bên tròn bên méo được đăng lên, và Tyson đã vào bình luận: “Xin lỗi, tôi không quan tâm. Cô ta toàn hàng giả. Bác sĩ thẩm mỹ đã phẫu thuật hỏng bên hông phải của cô ta rồi”.

Kim thấy thế liền đáp trả Tyson: “Chị à, chúng ta đều biết vì sao chị không có cảm xúc về vòng 3 của tôi” – ý mỉa mai Tyson là người đồng tính, là “chị em” của Kim nên mới buông lời châm chọc như thế.

Kim Kardashian bị tố thẩm mỹ hỏng và kỳ thị đồng tính giữa scandal cãi nhau ì xèo với mẫu nam - Ảnh 1.
Kim Kardashian “xéo xắt” đáp trả rằng Tyson Beckford là gay nên mới mỉa mai cô thẩm mỹ hỏng.

Nhiều người trên mạng xã hội sau đó đã phẫn nộ chỉ trích Kim Kardashian có ý kỳ thị đồng tính khi đăng bình luận đáp trả nói trên.

Kim Kardashian bị tố thẩm mỹ hỏng và kỳ thị đồng tính giữa scandal cãi nhau ì xèo với mẫu nam - Ảnh 2.
Tyson Beckford và Kim Kardashian.

Ở diễn biến mới nhất, Tyson đã tung đòn trả đũa khi đăng lên hình ảnh cởi trần, kèm dòng chú thích khẳng định không gay: “Tôi tập luyện 5-6 ngày mỗi tuần, tập tạ, võ thuật, bắn súng và tôi bảo vệ những người không thể bảo vệ bản thân. Tôi ủng hộ cộng đồng LGBTQ, mặc dù tôi không đồng tính. Đó chỉ là việc nhân văn nên làm”.

Kim Kardashian bị tố thẩm mỹ hỏng và kỳ thị đồng tính giữa scandal cãi nhau ì xèo với mẫu nam - Ảnh 3.
Tyson Beckford đáp lại Kim Kardashian.

Mới đây, em gái Kim là Khloe Kardashian đã chia sẻ về vụ scandal này: “Tôi đã ở bên chị ấy khi vụ đó diễn ra. Cái tôi ghét là mọi người gọi Kim là kỳ thị đồng tính vì vụ đó, nhưng không ai lại nêu ra chuyện chúng ta không nên xúc phạm ngoại hình phụ nữ. Tôi không biết có ai chỉ trích anh ta về chuyện đó không, tôi chỉ biết là dân tình đang tấn công Kim vì kỳ thị đồng tính. Chị ấy không hề như thế. Tôi đã được yêu cầu không nên tham gia vụ việc, vì có lẽ tôi sẽ làm mọi chuyện tệ hơn”.

Kim Kardashian bị tố thẩm mỹ hỏng và kỳ thị đồng tính giữa scandal cãi nhau ì xèo với mẫu nam - Ảnh 4.
Khloe Kardashian đã lên tiếng bênh vực Kim.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.