Không khỏi đau lòng: Black Pink sợ hãi, co rúm người trước fan cuồng xô đẩy cực mạnh vào Lisa và Jisoo tại sân bay

Mới đây, một đoạn clip fan xô đẩy nhau va vào Lisa và Jisoo tại sân bay Nhật khiến các fan vô cùng giận dữ.

Những tháng cuối năm 2018 thật sự là có rất nhiều chuyện “hạn” xảy ra với Black Pink. Sắp hết năm rồi nhưng dường như những chuyện không hay vẫn chưa buông tha cho 4 cô gái. Đặc biệt là mới đây, một đoạn video đang được truyền đi mạnh mẽ gây phẫn nộ trong cộng đồng fan của Black Pink.

Đó là khi 4 cô gái đang di chuyển tại sân bay Nhật để chuẩn bị diễn concert cuối cùng của “Black Pink Arena Tour 2018” thì bất ngờ xảy ra tình huống fan Nhật xô đẩy nhau cực mạnh và va vào Lisa và Jisoo đang đi cùng nhau. Không những thế, qua đoạn video còn thấy có fan chạm vào người Lisa và quay hình lại.

Đoạn video này đang làm cộng đồng fan Black Pink rất phẫn nộ và tự hỏi vệ sĩ khi ấy ở đâu?

Lisa và Jisoo bị fan xô đẩy và va vào người tại sân bay Nhật. (Nguồn: Twitter).

Trong lúc đang di chuyển, fan cuồng đã xô đẩy nhau chạm rất mạnh vào Lisa.

Jisoo đi cạnh Lisa và cả hai đã phải lùi về sau để tránh nhưng vẫn tươi cười với fan. Nhưng rõ ràng họ đều sẽ không thoải mái trong tình huống này. Không những thế, còn có fan nữ chạm hẳn vào người Lisa và quay hình lại…

Jennie và Rosé đi phía trước cũng bị các fan chen lấn xô đẩy tạo ra khung cảnh vô cùng hỗn độn. Cả 4 cô gái đều tỏ ra rất sợ hãi, co rúm người lại để thoát khỏi đám đông.

Các fan trên thế giới của Black Pink đang vô cùng phẫn nộ với hành động này của các fan Nhật khi không tôn trọng các idol của mình. Ngoài ra các fan còn tự hỏi vệ sĩ ở đâu trong tình huống này, fan yêu cầu YG một lần nữa để ý tới sự an toàn của 4 thành viên.

Các fan của Black Pink đang rất phẫn nộ về hành động này của fan Nhật.

Đoạn video đang được lan truyền trên Twitter và fan yêu cầu YG cần đảm bảo sự an toàn chặt chẽ hơn cho 4 cô gái.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.