Không hổ danh Phương My: BST cưới đầu tay xuất hiện dồn dập trên tạp chí nước ngoài, “chễm chệ” trên cả The New York Times

Xuất hiện ấn tượng tại Tuần lễ thời trang cưới – New York Fashion Week Bridal 2019, BST cưới đầu tay của Phương My vừa vinh dự xuất hiện trên tờ tạp chí hàng đầu của Mỹ: The New York Times.

Trong khuôn khổ New York Fashion Week Bridal 2019 diễn ra đầu tháng 4 vừa qua, Phương My mang đến BST cưới với tên gọi Espoir – Hy vọng. Đây cũng là lần đầu tiên Phương My cho ra mắt một BST cưới và cũng là lần đầu tiên một NTK Việt Nam xuất hiện trong Tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới ở New York.

Đặc biệt hơn nữa, Phương My vừa vinh dự được đăng trên tờ tạp chí hàng đầu của Mỹ – The New York Times số ra ngày chủ nhật 21/4. The New York Times chia sẻ: “Bridal Fashion Week diễn ra tại New York từ ngày 11 – 14/04, giới thiệu đến giới mộ điệu nhiều mẫu đầm và suits dành cho mùa cưới Xuân Hè 2020”.

“Vẻ đẹp của sàn diễn runway được giới thiệu qua các BST bao gồm các mẫu đầm dạ hội, các mẫu áo khoác, áo khoác rộng và một vài mẫu mang hơi hướng menswear từ các thương hiệu như Ines Di Santo, Vera Wang, Reem Acra và Phuong My – một nhân tố mới. Những mẫu thiết kế mùa này sẽ dành cho nhiều người, dù là những cô dâu ưa thích sự thoải mái hay những người mong muốn mặc những trang phục thật nghệ thuật”.

The New York Times cũng chia sẻ về sự ấn tượng về BST cưới đầu tiên đầy sáng tạo và cá tính của Phương My: “NTK Việt Nam giới thiệu BST cưới đầu tiên, lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của người phụ nữ, được giới thiệu qua các mẫu áo khoác phom dáng đặc biệt, kết hợp với chân váy”.

The New York Times còn bình chọn Espoir của Phương My là một trong những BST cưới ấn tượng và nổi bật nhất mùa này, cùng với Ines Di Santo, Vera Wang và Reem Acra.

Sau sự xuất hiện tại New York Fashion Week Bridal 2019, BST cưới của Phương My sẽ được bán tại London, Milan, Washington DC, New York, San Francisco, Seoul, Thượng Hải, và sẽ nằm trong các cửa hàng đồ cưới lớn nhất của những thành phố này.

Cùng xem lại một số mẫu ấn tượng từ BST cưới đầu tiên của Phương My tại New York Fashion Week Bridal:

Phương My đã vinh dự được trình diễn tại hơn 9 Tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Fastival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT Fashion Show tại Singapore 2014, New York Fashion Week Event tại New York 2011, Tokyo Fashion Fuse Show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia toàn thế giới như: Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Loading...

Được đóng lại.