Không cần phải đợi lâu, cả YG và Jennie đã tiết lộ album mới của Black Pink ngay trong concert của nhóm

Thông tin về màn comeback trong năm 2019 của Black Pink khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mới đây, tour lưu diễn vòng quanh thế giới của girlgroup nhà YG có tên “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” đã chính thức đổ bộ tại Thái Lan.

Trong suốt 2 đêm diễn vừa qua, người hâm mộ đã không khỏi phấn khích và dành sự chú ý đặc biệt cho hình ảnh trông giống như các biểu tượng album trước đó của nhóm được YG chiếu trong buổi concert. Chính vì sự tương đồng với sản phẩm âm nhạc “Square Up” được phát hành vào hồi tháng 6/2018 khiến nhiều fan đoán rằng đây là hình ảnh nhá hàng cho album sắp được phát hành của girlgroup nhà YG.

Loạt ảnh bí ẩn được YG bất ngờ hé lộ trong concert của Black Pink.

Mini Album đầu tay của Black Pink cũng từng được thiết kế như vậy.

Cũng trong concert, thành viên Jennie (Black Pink) cũng đã tiết lộ nhóm sẽ trở lại sớm trong thời gian tới khiến fan vô cùng phấn khích và hò reo. Ngoài ra trước đây, nam thần tượng Kang Seung Yoon (WINNER) cũng đã “thả thính” với fan về màn tái xuất trong tương lai gần của các cô em gái cùng nhà . Và cho đến hôm 11/1, khi biểu tượng bí ẩn kia xuất hiện trong concert của thần tượng, fan lại càng có động lực trông chờ vào album mới của Black Pink sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.