Khởi My cùng dàn cast Chạy Đi Chờ Chi lên xe di chuyển mà quên mất… bỏ quên Quang Trung

Chuột nhắt Quang Trung chưa hi đã bị Thỏ Đen Ngô Kiến Huy chơi dơ ...

Là khách mời trong tập 6 Chạy Đi Chờ Chi, Quang Trung chiếm được cảm tình của khán giả lập tức bằng độ sợ hãi rất đáng yêu và tiếng thét cá heo thất thanh nhưng vô cùng hài hước trong lúc tham gia các trò chơi cảm giác mạnh. Được đặt biệt danh “chuột nhắt”, anh chàng có vẻ như không đủ sức chiến đấu lại những đối thủ mạnh như Trấn Thành, Trương Thế Vinh. Nhưng may mắn là Quang Trung vào chung đội với bạn thân – BB Trần cùng Liên Bỉnh Phát và được đồng đội quan tâm yêu thương hết mực.

Tuy vậy, trong lúc nghĩ giải lao, vì mải mê nói chuyện, Quang Trung đã bị hội cast Chạy Đi Chờ Chi trêu bằng cách giả vờ kéo nhau lên xe đi mất, bỏ anh chàng lại một mình. Khi Quang Trung phát hiện ra thì xung quanh đã không còn ai bên cạnh. Gương mặt ngỡ ngàng và hoảng hốt của anh chàng vừa đáng thương vừa buồn cười, cuối cùng thì mọi người cũng không “nhịn” nổi và quay về đón “Chuột nhắt”. Chắn hẳn là một kỷ niệm đáng nhớ của Quang Trung tại Chạy Đi Chờ Chi.
Nói về việc tham gia, Quang Trung cũng “tỉnh bơ” mỉm cười cho biết: “Khi tham gia chương trình, Trung nghĩ rằng mình sẽ được 1 lần tập thể dục toàn diện. Bữa nay quay ở Đại Nam Trung nghĩ không chỉ được tập thể dục mà còn “được” phơi nắng nữa… Các đồng đội của Trung là những người rất hết mình, cái gì cũng muốn lăn xả làm Trung cũng muốn lao theo
Một tình huống khó đỡ cũng xảy ra trong lúc Quang Trung mải mê trò chuyện, trải lòng về đồng đội và các trò chơi, Ngô Kiến Huy bỗng dưng xuất hiện và… đưa tay xé bảng tên Quang Trung khiến mọi người “đứng hình”. Đúng là “Thỏ đen yếu ớt” chỉ có thể có được cảm giác xé bảng tên “Chuột nhắt” mà không cần vất vả.
Cuộc chiến giải nhiệt mùa hè giữa dàn cast Chạy Đi Chờ Chi và bộ ba khách mời Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung sẽ được tiếp tục trong tập 7 vào lúc 19:30 tối thứ 7 tuần này trên HTV7.

 
 
 
 
Loading...

Được đóng lại.