Khoảnh khắc lịch sử của Kpop: BTS xuất hiện tại Grammy với bài phát biểu đầy xúc động, truyền cảm hứng mạnh mẽ

Mặc dù không nhận bất kỳ giải thưởng nào, tuy nhiên sự xuất hiện của BTS tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61 vẫn khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Sáng ngày 11/2 (theo giờ Việt Nam), Grammy lần thứ 61 – lễ trao giải danh giá bậc nhất và đáng trông đợi nhất năm nay đã chính thức diễn ra. Lễ trao giải được tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ đình đám, gạo cội. Trong số đó, BTS là đại diện Kpop duy nhất được tham dự với vai trò là người giới thiệu hạng mục trao giải và công bố tên người chiến thắng. 

Sau khi “gây bão” ở khu vực thảm đỏ, BTS đã xuất hiện trên sân khấu Grammy 2019 với tư cách là người trao giải cho hạng mục “Best R&B Album”. Đây không chỉ là giây phút đáng nhớ đối với tất cả các thành viên mà còn đánh dấu khoảnh khắc lịch sử của Kpop khi BTS trở thành người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc đảm nhận vai trò trao giải tại sự kiện âm nhạc nổi tiếng toàn cầu này. Tại đây, trưởng nhóm RM chia sẻ: “Là những con người lớn lên ở Hàn Quốc, chúng tôi luôn mơ ước được đứng trên sân khấu Grammy. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ của chúng tôi vì đã biến giấc mơ này trở thành hiện thựcChúng tôi nhất định sẽ trở lại“.

Thủ lĩnh BTS đã kết thúc bài phát biểu của mình bằng một lời tuyên bố mạnh mẽ.

Video bài phát biểu của BTS tại lễ trao giải Grammy 2019:

Không quá dài dòng nhưng lời phát biểu của thủ lĩnh BTS đã phần nào truyền cảm hứng cho những nghệ sĩ Hàn Quốc đang ấp ủ giấc mơ lớn một lần đứng trên sân khấu giải thưởng danh giá bậc nhất này. Hy vọng rằng, trong thời gian tới BTS vẫn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để tiếp tục có cơ hội được một lần nữa quay trở lại sân khấu Grammy như lời hứa hẹn mà RM đã nói.

Bài phát biểu của trưởng nhóm BTS gây xúc động và truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.