Khoảnh khắc cộng đồng LGBT bật khóc trong concert Black Pink: Rosé, Lisa cầm cờ lục sắc, ủng hộ quyền bình đẳng

Chỉ một hành động nhỏ của Rosé và Lisa đã khiến hàng nghìn người hâm mộ vô cùng tự hào về thần tượng.

Một trong những điều khiến fan vô cùng thích thú tại concert của các thần tượng Kpop chính là những khoảnh khắc giữa idol và người hâm mộ. Tại concert của Black Pink diễn ra tối 2/2 tại Philippines, 2 cô gái Rosé và Lisa đã khiến fan vô cùng tự hào khi đã cầm lá cờ lục sắc của cộng đồng LGBT ngay lúc đang trình diễn.

Được biết vào thời điểm đó, khi cả nhóm đang trình diễn ca khúc “Stay”, khá nhiều người hâm mộ đã ném các món quà lên sân khấu, tuy nhiên cô nàng Rosé đã nhặt chiếc cờ lục sắc và cầm khá lâu, sau đó mang cho Lisa. Hành động của hai nữ thần tượng nhanh chóng được người hâm mộ ghi lại và chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ, tuy nhiên theo người hâm mộ, đây thật sự là một khoảnh khắc vô cùng xúc động khi các thần tượng Kpop biết đến cộng đồng LGBT và ủng hộ cho sự bình đẳng ấy. Trên trang mạng xã hội Twitter, rất nhiều cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh 2 mỹ nhân nhà YG cầm lá cờ lục sắc, đồng thời bày tỏ sự phấn khích vì hành động này của thần tượng.

Cư dân mạng thế giới bày tỏ sự phấn khích khi 2 mỹ nhân nhà Black Pink cầm cờ lục sắc trong concert của nhóm.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.