Khả năng “tia camera” không ai bằng của thành viên Dahyun (TWICE): Ngửa cả mặt lên trời để được lọt vào khung hình!

Dahyun (TWICE) khiến netizen Hàn - Việt đều bất ngờ trước khả năng tia camera thuộc hàng 'thượng thừa' của mình.

Dahyun (TWICE) được biết đến là một idol có biệt tài “tia camera” mọi lúc, mọi nơi. Nữ thần tượng có thể nhìn thấy camera ở bất kỳ đâu đặc biệt là những góc khuất nhất. Không chỉ là một trong những idol có gia thế bí ẩn, Dahyun còn là một idol có biệt tài thách thức các camera ẩn giấu xung quanh mình, thế nên đây sẽ là một thách thức với đội ngũ papparazzi của Dispatch.

Dahyun (TWICE) từng thừa nhận rằng cô nàng bị cận rất nặng, gần như không thể nhìn thấy những thứ gì quá xa so với tầm mắt của mình. Ấy vậy mà Dahyun vẫn dễ dàng bắt được camera đang ở đâu. Trường hợp điển hình có thể kể đến tại đại hội âm nhạc SBS Gayo Daejun tổ chức ngày 25/12 vừa qua. Trong màn trình diễn với TWICE, khi các thành viên khác đang chăm chú biểu diễn cho khán giae thưởng thức, Dahyun thậm chí còn ngửa mặt lên trời để bắt được camera được treo trên trần nhà. 

Chưa dừng lại ở đó, những bức ảnh cô nàng bắt được ống kính nhanh chóng được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cho rằng,  khó có một đội ngũ nhiếp ảnh nào có thể đối đầu với Dahyun bởi khả năng “tia camera” quá kinh khủng của cô nàng.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.