Kế hoạch đầu năm của YG: Black Pink, Winner, iKON thi nhau chinh chiến, ra mắt loạt nhóm nhạc “em trai”, “em gái”

Mặc dù thông báo sẽ có màn trở lại hoành tráng trong năm nay, tuy nhiên SECHSKIES, Eun Ji Won, CL, Lee Hi và Lee Soo Hyun (AKMU) hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.

Năm 2018 là một năm vô cùng thành công đối với YG khi các sản phẩm âm nhạc của “gà cưng” đều nhận được sự đoán nhận của người hâm mộ. Với một năm gặt hái vô số những thành tích, rất nhiều khán giả không khỏi tò mò về phương hướng hoạt động của những nghệ sĩ nhà YG trong năm 2019. Và mới đây, bố Yang đã chính thức tiết lộ về kế hoạch hoạt động của dàn gà nhà trong thời gian tới. 

Black Pink

Theo như tiết lộ mới đây nhất, girlgroup 4 thành viên sẽ có màn trở lại trong tháng 3 này, sau khi nhóm thực hiện xong lịch trình debut tại Mỹ. Ngoài ra nhóm vẫn sẽ tiếp tục chinh chiến ở thị trường âm nhạc khó tính này với loạt concert được diễn ra vào tháng 5 tới. 

Black Pink chắc chắn sẽ có một năm 2019 vô cùng bận rộn.
Tour diễn tại Châu Âu của Black Pink hiện đã được YG cập nhật.

WINNER

Boygroup 4 thành viên được tiết lộ sẽ có màn tranh tài vào tháng 5 tới đây. Ngoài ra, album của nhóm sẽ bao gồm các bài hát solo của Jinwoo và Seung Hoon. Mặc dù thông tin cho lần trở lại của nhóm vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên người hâm mộ không khỏi nóng lòng vì đã rất lâu rồi WINNER mới quảng bá sản phẩm âm nhạc tại quê nhà.

Winner được tiết lộ sẽ trở lại vào tháng 5 này.

iKON

Sau thành công của bom tấn “Love Screnario” được phát hành vào năm 2018, iKON chính là cái tên thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, cùng với kế hoạch quảng bá của Black Pink và WINNER, iKON cũng được tiết lộ sẽ có màn trở lại ngay sau khi bộ đô B.I và Bobby ra mắt sản phẩm solo vào tháng 5. 

iKON thu hút sự chú ý trong lần trở lại này.

Bên cạnh việc thông báo kế hoạch trở lại đường đua Kpop của Black Pink, WINNER, iKON, Yang Hyun Suk cũng bật mí với người hâm mộ về kế màn ra mắt của loạt nhóm nhạc “em trai”, “em gái” trong năm 2019. 

Treasure 13 sẽ có màn ra mắt trong năm nay. Ngoài ra, nhóm nhạc nữ cũng sẽ được YG giới thiệu sớm.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.