Justin Bieber lần đầu công khai gọi tên đôi với vợ cùng ảnh ghép siêu lầy lội và đây là phản ứng bất ngờ của Hailey

Không biết có phải quá trình trị liệu tâm lý khiến Justin Bieber quá rảnh rỗi hay không mà anh chàng ngày càng nghĩ ra nhiều trò đùa oái oăm để chơi khăm Hailey Baldwin.

Sáng ngày hôm nay, Justin Bieber đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram bức ảnh vô cùng hài hước có ghép mặt của anh chàng vào thân hình của người vợ mới cưới Hailey Baldwin, trên chính bức ảnh mới nhất cô nàng vừa đăng ba ngày trước đó.

Justin Bieber chọc tức vợ bằng bức ảnh ghép siêu lầy lội, đồng thời lần đầu tiên công khai gọi tên cặp đôi của hai người - Ảnh 1.
Justin Bieber chọc tức vợ bằng bức ảnh ghép siêu lầy lội, đồng thời lần đầu tiên công khai gọi tên cặp đôi của hai người - Ảnh 2.

Theo như Justin chia sẻ trong phần mô tả, đây không phải bức ảnh anh tạo ra mà chỉ tình cờ lượm lặt được khi lướt Internet. Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ 25 tuổi còn chính thức công khai tên ghép cặp đôi mới “Jailey” – kết hợp giữa 2 cái tên Justin và Hailey. Vậy là sau Jelena đình đám suốt gần một thập kỷ, chúng ta lại có thêm một cái tên khác hứa hẹn sẽ nổi tiếng và đi xa không kém. Những tưởng, Hailey sẽ tiếp tục tỏ ra thích thú và hưởng ứng mọi trò đùa Justin nghĩ ra. Nhưng không, cô nàng lập tức bình luận bên dưới một câu chẳng thể phũ phàng hơn.

Justin Bieber chọc tức vợ bằng bức ảnh ghép siêu lầy lội, đồng thời lần đầu tiên công khai gọi tên cặp đôi của hai người - Ảnh 3.
“Haha em ghét nó” – Hailey nhẹ nhàng thả một dòng bình luận ngắn gọn, súc tích.

Bình luận ghét bỏ quá thẳng thắn và dễ thương của Hailey lại nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Cuối cùng, cô vợ ngoan hiền cũng có hành động phản kháng lại những trò đùa trẻ con của chồng rồi.

Nguồn: Instagram / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.