Jungyeon mà cứ tiếp tục nuôi tóc dài thì chẳng mấy chốc, Tzuyu sẽ mất vị trí visual trong Twice

Kể từ khi nuôi tóc dài hơn, Jungyeon luôn được netizen Hàn khen ngợi hết lời. Cứ với cái đà này, cô sẽ chiếm hết spotlight của các thành viên khác cũng không chừng.

Cái răng cái tóc thật sự làm nên gốc con người. Chưa cần phẫu thuật thẩm mỹ, chưa cần son phấn quá đậm đà mà chỉ cần thay đổi kiểu tóc thôi, nhiều idol cũng dễ thăng hạng nhan sắc. Ghi dấu ấn với mái tóc pixie siêu ngắn từ thuở mới debut nhưng đáng tiếc, Jungyeon vẫn chưa lần nào bứt phá hơn hẳn các thành viên còn lại trong Twice. Mãi cho tới gần đây, khi chuyển từ tóc pixie sang long bob nữ tính, cô lên hương hơn hẳn. Nói chẳng ngoa, nếu cứ tiếp tục giữ vững phong độ thì vị trí visual của Twice cũng sẽ rơi vào tay Jungyeon cũng không chừng.

Có gương mặt nhỏ nhắn, sáng sân khấu và khá dễ cảm nên xưa giờ, Jungyeon luôn để tóc pixie siêu ngắn. Thi thoảng lắm, cô mới nuôi tóc bob ngắn ngang tai. Nhìn chung, những kiểu này đảm bảo đủ tiêu chí: trẻ trung, cá tính nhưng tiếc là, chúng chưa giúp Jungyeon bứt phá về mặt nhan sắc.

Mãi tới gần đây, khi Jungyeon bắt đầu chuyển sang tóc long bob, nhuộm ombre nâu khói – bạch kim, cô mới thực sự ghi điểm với cư dân mạng Hàn Quốc. Vẻ đẹp của của Jungyeon bây giờ có thể nói là bất chấp cả ánh đèn flash, kể cả khi cô không trang điểm kỹ càng.

Đây có thể nói là thời kì đỉnh cao nhan sắc của Jungyeon. Cô nhận được rất nhiều lời khen, đa phần mọi người đều bất ngờ với màn “biến hình” của cô. Họ không ngờ rằng một nhan sắc thú vị thế này mà trước nay lại bị chìm nghỉm trong Twice.
“Jungyeon thực sự xinh đẹp và tài năng ấy. Trông cô ấy như nhân vật anime vậy. Mong là người ta sẽ bớt ghét cô ấy.”
“Tôi thích tóc pixie nhưng quả thực là cô ấy hợp tóc dài hơn.” hay như “Wow xinh thật đấy, tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy xinh như thế.”
“Tôi luôn nghĩ là cô ấy đẹp nhất trong Twice” – “Độ dài tóc như bây giờ là hợp nhất với cô ấy.”

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.