Jisoo (Black Pink) nói gì về thông tin nhóm sẽ có kế hoạch Mỹ tiến trong năm nay?

Black Pink nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các công ty quản lý thu âm hàng đầu tại Mỹ sau màn comeback 15/6 vô cùng hoành tráng vừa qua, YG Entertainment cũng đã “úp mở” về kế hoạch Mỹ tiến của nhóm, tuy nhiên, động thái chia sẻ về thông tin này mới đây của các thành viên đang làm ấm lòng người hâm mộ.

0

Cụ thể, “chị cả” Jisoo của nhóm đã thẳng thắn lên tiếng: “Black Pink sẽ không trở thành 1 nhóm để Mỹ tiến. Chúng em vẫn sẽ luôn làm việc chăm chỉ dưới tư cách là 1 ca sĩ, 1 nghệ sĩ bất luận đi hay ở. Đương nhiên chúng em sẽ rất vui nếu nhóm có thể quảng bá và hoạt động chính thức tại Mỹ, nhưng bọn em không nghĩ quá nhiều về vấn đề này vì tập trung phát triển sự nghiệp tại Hàn luôn là ưu tiên số 1 của nhóm.”

Jisoo (Black Pink) nói gì về thông tin nhóm sẽ có kế hoạch Mỹ tiến trong năm nay? - Ảnh 1.
Jisoo cho biết nhóm vẫn sẽ ưu tiên hoạt động ở Hàn.

Ngoài ra, Jennie – “Gucci sống” của nhóm cũng chia sẻ: “Hiện tại là thời điểm rất quan trọng mà bọn em không thể bỏ lỡ, cả nhóm đang cố gắng hết sức trong đợt quảng bá album đánh dấu sự trở lại của bọn em gần 1 năm lần này. Chính vì vậy, bọn em mong muốn hoàn thành tốt nhất có thể những mục tiêu trước mắt, thay vì lo nghĩ về tương lai.”

Jisoo (Black Pink) nói gì về thông tin nhóm sẽ có kế hoạch Mỹ tiến trong năm nay? - Ảnh 2.

Đông đảo fan hâm mộ đều vô cùng hài lòng và dành những lời khen có cánh về câu trả lời thông minh và vô cùng khiêm tốn của nhóm. Tất nhiên, với những thành tích “xô đổ mọi kỉ lục” sau mỗi lần trở lại thì việc bố Yang cho Black Pink Mỹ tiến rất có khả năng sẽ xảy ra.

Jisoo (Black Pink) nói gì về thông tin nhóm sẽ có kế hoạch Mỹ tiến trong năm nay? - Ảnh 3.

1 vài bình luận từ cư dân mạng :

[ +76 , -18 ] ChiChoo của tôi nói hay quá, quả đúng là BlackPink.

[ + 75 , -20 ] Jennieee, vừa tài năng lại còn khôn khéo, cưng để đâu cho hết đây…

[ +75 , -12388 ] Các chị cứ yên tâm quảng bá tại Hàn, có cả 1 cộng đồng Blink ủng hộ các chị đây!!! BlackPink fightinggg!!!

 

[ + 40 , -46672 ] Khi các chị vẫn đang khiêm tốn vì được đề cử ở Mỹ trong khi vẫn đứng nhất nhiều bảng xếp hạng tại Hàn, giỏi quá ưi BlackPink của tuiiii….

[ + 38 , – 67 ] Yêu Jisoo , Jennie nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.