Jin (BTS) khiến fan “cười bò” khi đơ mặt xem MOMOLAND nhảy đến… quên cả uống nước tại MAMA 2018

Màn "reaction" của Jin (BTS) trước sân khấu "BAAM" của MOMOLAND khiến netizen cảm thấy thú vị vì vẻ bất ngờ đáng yêu của anh.

MAMA 2018 đã kết thúc được hơn một tuần nhưng những gì liên quan đến sự kiện này vẫn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mới đây nhất, đoạn video “reaction” của BTS trước màn trình diễn “BAAM” của MOMOLAND đã gây sốt trong cộng đồng fan vì quá hài hước, đặc biệt là biểu cảm của Jin khi anh bất ngờ thấy girlgroup đàn em trình diễn ngay trước mặt mình.

Phần intro và trình diễn “BAAM” của MOMOLAND tại MAMA 2018.

Ở phần mở đầu sân khấu “BAAM”, thay vì trình diễn trên sân khấu, các thành viên MOMOLAND đã thể hiện đoạn vũ đạo gây nghiện của nhóm bên dưới hàng ghế nghệ sĩ, trong số đó có cả BTS. 

Lúc đó, Jin đang cầm chai nước chuẩn bị uống thì MOMOLAND bước đến khiến anh khá bất ngờ, “trai đẹp toàn cầu” của BTS như đóng băng tại chỗ, anh chàng đơ ra và mải xem đàn em biểu diễn đến độ quên luôn cả uống nước. Sau đó khi MOMOLAND bước xuống khỏi khu vực đó thì Jin mới “hoàn hồn” và tiếp tục… uống nước. Biểu cảm “đơ mặt” bất ngờ của anh chàng khiến Kpop fan không nhịn được cười vì quá hài hước.

Biểu cảm đơ ra của Jin khi xem MOMOLAND biểu diễn khiến Kpop fan được dịp cười bò. Đoạn video này dù được đăng tải cách đây vài ngày nhưng vẫn được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ trên các diễn đàn Kpop.

BTS “reaction” trước “BAAM” của MOMOLAND tại MAMA 2018.

Nguồn tham khảo: Koreaboo / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.