Jennie (Black Pink) quả thật có đôi mắt siêu nhạy, chỉ trong tích tắc đã tìm ra được bố mẹ Lisa giữa biển fan

Đoạn fancam các thành viên Black Pink tìm thấy gia đình của mình đến cổ vũ trong SBS Gayo Daejun 2018 đang được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Chiều tối ngày 25/12, lễ hội âm nhạc cuối năm của đài truyền hình SBS – SBS Gayo Daejun đã chính thức diễn ra quy tụ dàn sao khủng Kpop như: BTS, EXO, Black Pink, TWICE, Wanna One, Sunmi, iKON,… SBS Gayo Daejun 2018 chính là chương trình mở màn cho chuỗi sự kiện âm nhạc cuối năm của 3 đài truyền hình lớn. Chính vì vậy, lễ hội âm nhạc này đã sớm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ phần thảm đỏ của chương trình.

Sau khi mang đến cho người hâm mộ loạt hit đình đám trên một sân khấu đặc biệt, Black Pink tiếp tục “đốn tim” khán giả ở màn ending cùng với dàn nghệ sĩ có mặt. Tại đây, trong phần chào kết khán giả, thành viên Jennie đã rất tinh mắt khi phát hiện gia đình của cô nàng Lisa cũng đã xuất hiện trong sự kiện. Ngay sau đó, mỹ nhân sinh năm 1996 liền thông báo với các thành viên để đến chào các bậc phụ huynh.

Jennie phát hiện bố mẹ của Róse có mặt ở khán đài dành cho khán giả.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ hứng thú với màn “tìm người thân” của Jennie. Trước đó, cũng trong sự kiện này năm ngoái, nữ rapper cũng chính là người đã tìm thấy bố mẹ Róse đang đã xuất hiện ở khu vực khán giả.

Màn “tìm kiếm người thân” của các thành viên Black Pink trong mỗi lần tham gia những sân khấu lớn.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.