Jennie (Black Pink) gặp chấn thương ở chân sau concert tại Nhật Bản khiến fan không khỏi xót xa

Đoạn video nữ thần tượng Kim Jennie tại sân bay quốc tế Osaka Kensai, Nhật Bản với đôi chân đi khập khiễng vì gặp phải chấn thương khiến fan không khỏi lo lắng.

Sáng ngày 25/12, Black Pink có mặt tại sân bay Osaka Kansai, Nhật Bản để trở về Hàn Quốc sau thành công của đêm diễn “Black Pink In Your Area” diễn ra tối trước đó. Xuất hiện tại sân bay, các cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mặc dù lịch trình phải di chuyển liên tục, tuy nhiên các thành viên Black Pink vẫn không hề tỏ ra khó chịu, mệt mỏi khi bị người hâm mộ “làm phiền” ở sân bay. Các cô gái liên tục vẫy tay chào người hâm mộ để đáp lại tình cảm mà các fan Nhật đã giành cho mình. Đặc biệt, hình ảnh Jennie với đôi chân đi khập khiễng vì bị chấn thương ngay ở cổng check-in sân bay khiến cộng đồng Blink vô cùng xót xa.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, rất có thể chấn thương ở mắt cá chân của Jennie lại tái phát khiến cô nàng đi lại khó khăn hơn, tuy nhiên trong đêm diễn, giọng ca sinh năm 1996 đã rất cố gắng biểu diễn hết mình để không làm ảnh hưởng đến các thành viên còn lại.

Dù bị thương nhưng Jennie vẫn không hề tỏ vẻ khó chịu khi xuất hiện ở sân bay Osaka Kansai

Nguồn: Twitter

Loading...

Được đóng lại.