Hyomin mà chăm mặc đồ bơi, kiểu gì dân tình cũng suốt ngày được trầm trồ

Bình thường mặc đồ thùng thình giấu dáng nhưng đến khi mặc đồ bơi, Hyomin mới khiến dân tình tá hỏa vì body siêu hot không chê vào đâu được.

Lẽ đời thường là: mấy cô body nóng bỏng thì cứ thích diện đồ “bao tải” giấu dáng, mấy cô sắc vóc chưa hoàn hảo lại năng nổ thiếu vải, khêu gợi. Hyomin thì thuộc nhóm 1, sở hữu 3 vòng xuất sắc trên cả xuất sắc nhưng vẫn chỉ trung thành với đồ oversized. Chính thói quen này mới khiến dân tình luôn hiểu lầm rằng dáng cô chẳng sexy, cho đến khi người ta thấy Hyomin mặc đồ bơi siêu hot…

Ai theo dõi Hyomin sẽ thấy phong cách đời thường của cô vốn chỉ quanh quẩn với dăm ba mẫu áo, dáng quần có phom dáng rộng rãi thoải mái nếu không muốn nói là thùng thình. Nhìn Hyomin thế này, chẳng trách nhiều người nghĩ vóc dáng của cô chỉ thẳng đuột như cành cây.

Nhưng khi Hyomin mặc đồ bơi thì câu chuyện lại rẽ sang một hướng khác. Hóa ra từ trước đến nay, body của cô vẫn hoàn hảo đúng chuẩn thân hình đồng hồ cát. Đó là còn chưa kể đôi chân dài và thon đến mức đáng ghen tị.

Trước đây lòe loẹt thế nào thì không biết chứ thời gian gần đây, Hyomin chỉ thích kiểu đồ bơi một mảnh, không đính bèo nhún rườm rà mà chỉ tập trung vào những đoạn khoét ngực hay cut-out đắt giá. Nhờ thế, cô vẫn không bị kém sang mà vẫn dễ dàng khoe dáng. Thi thoảng mới chơi lớn nhưng Hyomin vẫn khiến dân tình phải trầm trồ!

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.