Hot girl võ thuật Châu Tuyết Vân và V-Music “đụng độ” kinh hoàng tại Mình Ăn Trưa Nhé

“Đổ bộ” Mình Ăn Trưa Nhé tập 21 là sự xuất hiện của các thành viên đến từ nhà V-Music. Hãy cùng xem cách mà các anh chàng điển trai cùng Châu Tuyết Vân, Lê Trang “xoay sở” thế nào tại chương trình nhé!

6 thành viên được chia thành 2 đội: Ngon Lắm Luôn bao gồm Lê Trang, Hồ Anh, Đăng Quang và đội Dễ Nuôi bao gồm Châu Tuyết Vân, Sơn Ngọc Minh, Đạt Quảng.

Tại vòng đầu tiên, mỗi đội cử 1 người lên oản tì xì, đội Dễ Nuôi thua nên phải thi thi trước. Dễ Nuôi tỏ ra khá lúng túng trước cách đọc đáp án “lắt léo” của đội bạn, dù đã rất cố gắng nhưng chỉ ghi được 3 đáp án đúng. 

Ngon Lắm Luôn có ưu thế thi sau nhưng cuối cùng chỉ ghi được 1 đáp án đúng, “chị cả” Lê Trang của đội đã động viên các em“vui sướng lên đi, mình còn vòng sau mà” và hứa vòng sau sẽ “hiền” lại để tránh luật nhân quả.

Lần này Ngon Lắm Luôn là đội phải thi trước vì đã thua ở vòng 1. Trong lúc truyền thông điệp Lê Trang đã khiến cả trường quay cười “nức nở” vì tự lấy mình ra làm ví dụ cho “trái bầu”. Tuy nhiên, lúc đồng đội chỉ Lê Trang để minh họa cho món “bánh da lợn” thì lại bị chị “nổi đóa” nằng nặc đòi làm sáng tỏ lý do. Kết thúc lượt chơi, Ngon Lắm Luôn ghi được 3 đáp án đúng.

Dễ Nuôi thi sau và không giữ được phong độ của tập trước, chỉ ghi đươc duy nhất 1 đáp án đúng dù đã có sự cố gắng không hề nhẹ. 

Như vậy, tỷ số sau vòng 2 là 1 – 1 cho hai đội.

Vòng 3, Ngon Lắm Luôn cần vào bếp với món “Bò né thập cẩm bao gồm thịt bò, trứng gà, pate gan, bơ thực vật, ngò rí, tỏi, tiêu”. Dù cuối cùng Ngon Lắm Luôn không nấu ra được món bò né thập cẩm như chương trình yêu cầu nhưng cũng đã đúng tận 4 nguyên liệu.

Đội Dễ Nuôi cần vào bếp với món “Canh chua cá gồm có cá mó biển, giá, me, bạc hà, đậu bắp, rau om, ớt”.Chứng kiến các thành viên Dễ Nuôi nấu ăn “chị đại” Lê Trang đã không chịu nổi và phải “dắt” đàn em sang chỉ đạo trong tuyệt vọng “trời ơi trời tức muốn chết”. Lê Trang cho biết 2 thành viên của V-music và Châu Tuyết Vân nấu ăn “giống như đang dằn mặt 3 đứa mình” và “dè bỉu” đội Dễ Nuôi như đôi vợ chồng trẻ và tình địch đang cùng nhau nấu ăn. Kết thúc lượt chơi với quá nhiều áp lực, Dễ Nuôi chỉ đúng được 2 nguyên liệu và chính thức trở thành đội thua cuộc.

Tại tập này, Ngon Lắm Luôn được thưởng thức món Bê Xối Sả đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân trong khi đội thua cuộc “nuốt nước mắt vào trong” ăn 2 món là thành quả của vòng vào bếp từ hai đội.

Mình Ăn Trưa Nhé tập 21:

Đón xem tập 22 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 21/10/2018.

Loading...

Được đóng lại.