HOT: Chưa đầy một tháng công khai hẹn hò, Jennie (Black Pink) và KAI (EXO) chính thức chia tay

Lý do Jennie và KAI chia tay đã được SM. Entertainment đưa ra.

Trưa chiều ngày 25/1, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, Jennie (Black Pink) và KAI (EXO) đã chính thức “đường ai nấy đi”. Theo đó, tờ Naver cho biết: “Cả hai quyết định chia tay để tập trung cho công việc. Có vẻ như đây là một quyết định nghĩ đến các thành viên khác trong nhóm, nghệ sĩ cùng công ty và các fan của họ”.

Theo tờ Osen, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ chuyện chia tay của cặp đôi vàng: “Sau khi chia tay, họ ủng hộ đối phương từ xa với tư cách tiền bối – hậu bối”. Ngoài ra, SM cũng đã chính thức xác nhận với giới truyền thông rằng Jennie (Black Pink) và KAI (EXO) đã chính thức chia tay sau 25 ngày bị tờ Dispatch “phanh khui”. SM cũng hi vọng bộ đôi đi đến quyết định này sau khi đã suy nghĩ đúng đắn.

Trước đó, hôm ngày 1/1/2019 vừa qua, Dispatch bất ngờ tung ra bằng chứng hẹn hò của KAI (EXO) và Jennie (Black Pink). Theo Dispatch, cặp đôi ngày quen nhau vào khoảng tháng 10/2018. Vào ngày 25/11 vừa qua, sau khi KAI trở về từ Hawaii, Jennie là người đầu tiên mà KAI hẹn gặp. Cặp đôi đã có buổi hẹn hò tại Haneul Park và anh chàng KAI còn đăng ảnh lên instagram. Sau khi “bị khui” ngay ngày đầu năm mới, đại diện 2 công ty chủ quản là SM. Entertainment và YG. Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin trên. 

Jennie (Black Pink) và KAI (EXO) là cặp đôi đầu tiên mà Dispatch “khui” ngay ngày đầu năm 2019.

Được đánh giá là cặp đôi đẹp của showbiz Hàn khi cả 2 chỉ hơn nhau 2 tuổi. Ấy vậy mà sau 25 ngày ngắn ngủi, Jennie và KAI đã “đường ai nấy đi” vì lý do muôn thuở. Lý do của cặp đôi thật sự khiến công chúng khó mà chấp nhận nổi.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.