HOT: Black Pink sẽ có sân khấu kết hợp cùng DJ Snake tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới?

Động thái này của DJ Snake khiến fan mong chờ một màn kết hợp khủng giữa anh và Black Pink.

Ngày 3/1, lễ hội âm nhạc được đánh giá là lớn nhất thế giới “Coachella” đã chính thức công bố danh sách nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại chương trình. Black Pink vinh dự trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên xuất hiện trong buổi festival này.

Đặc biệt, Black Pink sẽ biểu diễn tại sự kiện này vào ngày 12 và 19/4 tới, cùng với DJ Snake và loạt sao đình đám khác như Ariana Grande, Khalid, Zedd, Diplo, Childish Gambino, Billie Eilish, Ella Mai, Tame Impala… Chính vì thế mà fan đang cực kì mong chờ những màn kết hợp giữa Black Pink và các nghệ sĩ US-UK, đặc biệt là DJ Snake.

Mới đây, một fan đã đăng tải lên Twitter dự đoán về màn kết hợp giữa Black Pink và DJ Snake tại “Coachella”. Thật bất ngờ khi DJ Snake đã bấm like dòng trạng thái này khiến fan càng thêm hi vọng về sự kết hợp đáng mong đợi:

– “90% là Black Pink và DJ Snake sẽ kết hợp!”.

– “Là nghệ sĩ cùng nhà rồi thì kết hợp cũng không phải là chuyện quá bất ngờ”.

– “Thực sự mong chờ màn kết hợp của hai nghệ sĩ này”.

– “Sẽ là một “DDU-DU DDU-DU” phiên bản mới?”.

HOT: BlackPink sẽ có một sân khấu kết hợp đặc biệt cùng DJ Snake? - Ảnh 1.
DJ Snake đã nhấn like dòng trạng thái về dự đoán sân khấu kết hợp giữa anh chàng và Black Pink tại “Coachella”.

Hồi tháng 10 năm ngoái, YG Entertainment đã ra thông báo chính thức về hợp đồng mới của Black Pink với hãng thu âm Interscope Records trực thuộc Universal Music Group. Theo đó, mọi hoạt động của Black Pink ngoài khu vực châu Á sẽ được quản lý bởi Interscope và Universal Music Group. Đây cũng là công ty quản lí của DJ Snake. Chính vì thế mà fan lại thêm hi vọng sân khấu kết hợp giữa Black Pink và DJ Snake sẽ xuất hiện tại “Coachella” vào tháng 4 tới.

HOT: BlackPink sẽ có một sân khấu kết hợp đặc biệt cùng DJ Snake? - Ảnh 2.
Người hâm mộ hi vọng, DJ Snake và Black Pink sẽ có một sân khấu kết hợp tại “Coachella” tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.