Hội khẩu nghiệp Knet cũng phải bó tay trước tuyệt chiêu “cao tay ấn” của Jisoo (Black Pink)

Chị cả Black Pink – Jisoo luôn có cách để không phải căng thẳng trước những câu chuyện bị cư dân mạng thêu dệt.

Đối với các ngôi sao Kpop, họ luôn phải đối mặt với những khắt khe từ công chúng, chỉ cần “có biến” là sự nghiệp gầy dựng bấy lâu của các ngôi sao cũng dễ dàng sụp đổ. Hầu như không có ngôi sao Kpop nào mà không từng một lần nhận được những bình luận phỉ báng, chỉ trích hoặc vài tin đồn “vu vơ” nhưng được lan truyền như một sự thật. Chính vì lý do này mà các công ty quản lý thường cấm các idol sử dụng điện thoại hay tiếp cận với internet trong khoảng 3 năm đầu khi mới ra mắt vì lo sợ với kinh nghiệm và tinh thần còn non yếu, những tân binh này sẽ bị tổn thương từ sự cay nghiệt của các “anh hùng bàn phím”. 

Dù vậy những ngôi sao vẫn có quyền được chọn tiếp cận tin tức này hay không. Trường hợp của Jisoo là một ví dụ điển hình. Mới đây, chị cả Black Pink được hỏi trong một chương trình giải trí rằng bản thân thường làm gì khi lên mạng và có hay tìm kiếm tên mình trên internet không. Đáp lại Jisoo bộc bạch bản thân rất ít lên mạng, có lên cũng chỉ xem những tin tức nổi bật và không thường tìm kiếm tên mình. 

Cụ thể, Jisoo cho biết: “Em chỉ nhìn vào những từ khóa nổi bật, được mọi người quan tâm trong ngày. Riêng về tên em, em không thường xuyên search về nó. Em chỉ tìm kiếm những thứ em cần hoặc tò mò mà thôi”.

Được đánh giá là “nữ thần thế hệ mới”, Jisoo không ít lần chịu sự chỉ trích của netizen xứ Hàn. Hy vọng với chia sẻ đặc biệt này, chị cả Black Pink sẽ giữ vững lập trường để không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt từ netizen.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.