Hội bạn thân mới cực hot – những thành viên chính của Running Man Việt Nam

Sau những ngày lăn xả trong các trò chơi, thử thách và dìm nhau không thương tiếc tại họp báo, dàn cast của Running Man Việt Nam bỗng trở nên thân thiết, mới đây còn rủ nhau ăn uống cực vui.

Ngày phát sóng tập đầu tiên 6/4 đã cận kề, những tin tức về Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi đang hot hơn bao giờ hết. Giữa lúc mọi người dồn sự quan tâm đến những trò chơi, thử thách sẽ được trình làng, và cả màn trình diễn của các thành viên chính, hội cast của chương trình bỗng tiếp tục “thả thính” tung ảnh tụ tập ăn uống vô cùng vui vẻ. Được biết, trong lúc Trấn Thành đi nước ngoài, 6 người còn lại gồm Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, và Liên Bỉnh Phát cũng hẹn nhau mặc áo nhóm hẹn hò “riêng”.

Đều là những nghệ sĩ hot và bận rộn, cả team vẫn dành thời gian lập hội hẹn hò ăn uống vui vẻ.
Những gương mặt được chờ đợi của Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam.

“Mặt trận Facebook” ngập ảnh check-in của những ngôi sao hot nhất, BB Trần còn đùa rằng đây là nhiệm vụ mới của team Running Man.

Thật ra không chỉ mới đây cả nhóm “bỗng dưng” thân thiết như một gia đình vậy, mà sau những buổi ghi hình, mọi người cũng cho thấy tình bạn qua những lần khí thế bình luận trên Facebook cá nhân nhau. Vừa là chuyện chơi Chạy Đi Chờ Chi, vừa quan tâm lẫn trêu ghẹo những câu chuyện cuộc sống riêng của nhau. Điều dễ thương là cả những gương mặt mới trong giới giải trí như Liên Bỉnh Phát sau Running Man Việt Nam cũng thân hẳn với Jun Phạm, Trương Thế Vinh lẫn Ngô Kiến Huy. 

Bình luận trêu chọc nhau hài hước trên Facebook cá nhân.

Được biết trong những ngày quay hình, vừa nóng vừa mệt vừa “chiến đấu” hết mình là vậy, nhưng khi có thời gian rảnh, nghỉ giữa giờ, cả nhóm lại chơi đùa cực vui, tâm tình chuyện cuộc sống, chuyện nghề, hoặc siêng năng hơn thì làm vài bức ảnh luôn đấy.

Vất vả mấy cả nhóm cũng phải tạo vài dáng chụp ảnh chất, còn tranh thủ đăng “dìm” nhau trên mạng xã hội.

Có vẻ như Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam không chỉ là một trò chơi, thử thách, mà còn là nơi gắn kết các nghệ sĩ với nhau. Còn muốn xem điều gì đã giúp dàn cast yêu thương thân thiết như vậy? Bật HTV7 vào lúc 19:30 tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/4/2019 nhé!

Loading...

Được đóng lại.