Hoàng Yến Chibi thoát khỏi mắc chibi nhờ vào combo tóc + khuyên tai “chanh sả” thế này

Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã khiến các fan ngạc nhiên tột độ khi "debut" hình ảnh mới toanh: cá tính hơn, "đanh đá" hơn - theo một cách vô cùng sành điệu.

Lâu nay, khán giả đã quá quen với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính của Hoàng Yến Chibi. Đây cũng là phong cách mà nữ diễn viên sinh năm 1995 gắn bó lâu nhất kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay.

Ấy vậy mà mới đây, cô nàng đã khiến 1 triệu người theo dõi trên Instagram của mình phải ngạc nhiên tột độ khi “debut” hình ảnh mới toanh: cá tính hơn, “đanh đá” hơn – theo một cách vô cùng sành điệu. Đây có lẽ là tấm selfie ấn tượng nhất của Hoàng Yến Chibi trong thời gian gần đây.

Hoàng Yến Chibi chưa bao giờ chất đến thế: Tất cả nhờ vào combo tóc + khuyên tai đanh đá sành điệu - Ảnh 2.
Hoàng Yến Chibi chưa bao giờ chất đến thế: Tất cả nhờ vào combo tóc + khuyên tai đanh đá sành điệu - Ảnh 3.
Hoàng Yến Chibi chưa bao giờ chất đến thế: Tất cả nhờ vào combo tóc + khuyên tai đanh đá sành điệu - Ảnh 4.

Tóc búi rẽ ngôi giữa và khuyên tai to bản (phổ biến nhất là khuyên tai tròn) cũng là combo thời trang yêu thích của nhiều ngôi sao đình đám cũng như fashionista trên thế giới. Đơn giản nhưng sành điệu, đây là cách phục sức nhanh gọn nhưng vẫn xinh “bá cháy” mà các cô nàng có thể áp dụng trong nhiều hoàn cảnh, diện đi làm hay đi chơi đều hợp và quan trọng là chẳng tốn nhiều thời gian để thực hiện.

Loading...

Được đóng lại.