Hoa hậu Hương Giang hóa fangirl “thứ thiệt” trong concert Black Pink, quẩy “As If It’s Your Last” đầy chuyên nghiệp

Sự xuất hiện của Hương Giang trong concert của Black Pink tại Philippines tối (2/2) khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Tối ngày 2/2, concert “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” của nhóm nhạc đình đám Black Pink tại Philippines đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự háo hức của hàng trăm nghìn người hâm mộ. Ngoài quy mô hoành tráng, đêm concert còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang ở khu vực khán giả. Sự xuất hiện bất ngờ của mỹ nhân sinh năm 1991 khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Black Pink.
Hoa hậu Hương Giang.

Xuất hiện trong đêm diễn của Black Pink, Hương Giang bày tỏ sự phấn khích khi được tận mắt nhìn thấy 4 nàng công chúa nhà YG. Dưới khán đài, Hương Giang đã nhảy theo điệu nhảy của bài hát “As If It’s Your Last” cùng Black Pink vô cùng dẻo và chuyên nghiệp không khác gì bản gốc.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều khán giả đã dành cho Hương Giang vô số lời khen ngợi. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 bày tỏ sự phấn khích đối với Black Pink, trước đó cô nàng cũng đã từng nhấn like rất nhiều bức ảnh của các thành viên Black Pink trên trang Instagram cá nhân cho thấy mức độ cuồng nhiệt của Hương Giang dành cho “gà cưng YG”.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.