Hoa hậu Hương Giang bất ngờ diện tóc ngắn nhưng mà sao trông hốc hác hẳn đi, mặt V-line nhọn hoắt

Để mái tóc tém, Hoa hậu Hương Giang như lột xác hoàn toàn. Tuy nhiên trong những bức hình hậu trường, Hương Giang gầy hẳn đi làm lộ gương mặt nhọn có phần hơi... đáng sợ.

Sáng ngày hôm nay, trong lúc tất cả chúng ta đều đang đổ dồn vào một kỳ tích mới của nhan sắc nước nhà khi Hoa hậu H’hen Niê đã lọt vào đến Top 5 của Miss Universe 2018 một cách đầy thuyết phục thì trong một diễn biến khác, Hoa hậu Hương Giang cũng gây một bất ngờ không kém.

Hương Giang khoe ảnh diện mái tóc tém mà chưa từng bao giờ thấy cô để style tóc thế này bao giờ. Ai cũng giật mình vì màn lột xác thay đổi hình ảnh ấn tượng này. Đầm tím tóc tém và thần thái vẫn xuất sắc như thường. Hương Giang vẫn đẹp nhưng đẹp một vẻ đẹp rất lạ.

Nhưng mà điều đáng nói là, có vẻ như dạo gần đây Hoa hậu Hương Giang đã bị sụt cân khá nhiều. Thần thái là thế nhưng khi để tóc ngắn nên Hương Giang càng lộ ra gương mặt có phần hốc hác, kết hợp thêm chiếc mũi cao và nhọn, cái cằm V-line cũng dài và nhọn nên khi chụp hình selfie, nhìn Hoa hậu có chút đáng sợ…

Có ai nhận ra, đây là Hoa hậu Hương Giang không nè?

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ diện tóc ngắn nhưng mà sao trông hốc hác hẳn đi, mặt V-line nhọn hoắt - Ảnh 1.

Hương Giang lột xác hoàn toàn với mái tóc ngắn (có lẽ là tóc giả). Nhưng để tóc ngắn càng thấy rõ có vẻ như dạo gần đây Hoa hậu đã sụt cân khá nhiều. Gương mặt gầy và nhọn nhìn qua có hơi… đáng sợ!

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ diện tóc ngắn nhưng mà sao trông hốc hác hẳn đi, mặt V-line nhọn hoắt - Ảnh 2.

Diện đầm để lộ xương quai xanh rất sexy…

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ diện tóc ngắn nhưng mà sao trông hốc hác hẳn đi, mặt V-line nhọn hoắt - Ảnh 3.

Nhưng nhìn ở nhiều góc độ thì thấy Hương Giang nhìn như “da bọc xương”, gầy đi rất nhiều nên thần thái cũng giảm đi đôi chút rồi… Bạn có thích Hương Giang đi theo style này không?

Theo Trí Thức Trẻ 

Loading...

Được đóng lại.