Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy diện đầm xẻ gợi cảm, chính thức trở thành đại sứ Miss World Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của Cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.

Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy đã tung ra bộ ảnh mới nhân dịp cả hai đảm nhiệm vai trò đại sứ cuộc thi Miss World Vietnam 2019, nhằm tìm ra đại diện dự thi Miss World năm nay.

Mỹ Linh và Tiểu Vy là hai đại diện Việt Nam tại Miss World được chú ý nhất trong những năm gần đây. Hoa hậu Mỹ Linh đã lập nên kỳ tích cho lịch sử nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017.

Tiếp nối thành tích của đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top5 Người đẹp nhân ái thế giới, Top 30 chung cuộc tại Miss World 2018.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam do Công ty Sen Vàng tổ chức dưới sự uỷ quyền của Đơn vị sở hữu bản quyền Sen Vàng Entertaiment, nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh – Miss World.

Theo bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: “Người đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam sẽ là đại diện tham gia Miss World Thế giới, đồng thời các Á hậu bước ra từ cuộc thi sẽ là đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc còn lại. Chúng tôi sở hữu gần 10 cuộc thi nhan sắc quốc tế, có đủ cơ hội cho các người đẹp Việt thể hiện mình một cách chính thống và danh giá nhất”.

Với đại sứ là hai gương mặt hoa hậu nổi trội như Mỹ Linh và Tiểu Vy, Miss World Vietnam 2019 hy vọng thu hút những cô gái trẻ xinh đẹp, có kỹ năng và học vấn tốt để đáp ứng tiêu chí của Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Photo: Lê Thiện Viễn

Loading...

Được đóng lại.