High Đẹp: Show khám phá bí mật làm đẹp thời thượng và trào lưu sống trẻ cùng người nổi tiếng

High Đẹp là chương trình hứa hẹn “ăn khách” trong thời gian tới được phát sóng trên kênh YouTube HIGH VN và được đầu tư bởi nội dung mới lạ về các vấn đề, khía cạnh của cái đẹp trong đời sống giới trẻ cùng dàn khách mời “khủng”.

High Đẹp là show khám phá những “góc khuất” về làm đẹp cũng như đời sống phía sau ánh hào quang của người nổi tiếng dưới dạng những đoạn clip ngắn được đăng tải trên YouTube. Với dàn khách mời mỗi số được “chọn mặt gửi vàng” từ các lĩnh vực như làm đẹp (beauty blogger, makeup artist) đến đời sống (KOLs, streamer, influencer, lifestyle blogger), chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút đầy bất ngờ và thú vị cho người xem.

Đặc biệt, khách mời xuất hiện trong mỗi số sẽ đối đầu với loạt thử thách hóc búa yêu cầu họ phải vượt qua cũng như bị “truy hỏi” không ngừng và phải trả lời thật nhanh và ngắn gọn. Nếu bạn đang thắc mắc liệu thần tượng của mình sẽ chạm mặt các thử thách ra sao hoặc tò mò về định nghĩa “đẹp” của họ như thế nào thì đây là chương trình bạn chắc chắn phải theo dõi mỗi số.

High Đẹp Show hứa hẹn mở đường cho một lối sống trẻ dẫn đầu trào lưu và giải pháp làm đẹp thời thượng với những thông tin thú vị, hữu ích, những chia sẻ và bí quyết của người nổi tiếng. Hãy đón xem và cập nhật cho mình những bí mật làm đẹp thời thượng và trào lưu sống trẻ cùng người nổi tiếng bạn nhé!

Loading...

Được đóng lại.