Hết Lisa, đến lượt Rosé (Black Pink) bị netizen tố phẫu thuật thẩm mỹ trước khi được ra mắt

Nhiều Netizen Hàn cho rằng, Rosé (Black Pink) đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi được debut. Tuy nhiên, loạt ảnh quá khứ của mỹ nhân sinh năm 1997 sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Mới đây, trên diễn đàn Theqoo, một bài viết có tiêu đề “Ảnh quá khứ của Rosé (Black Pink)” thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nhiều Netizen Hàn cho rằng, mỹ nhân sinh năm 1997 đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại. Tuy nhiên, trong bài viết này, những bức ảnh quá khứ của Rosé lại khiến cư dân mạng trầm trồ vì nhan sắc vốn đã xinh đẹp từ trước.

Nhan sắc của mỹ nhân Rosé (Black Pink) khi được ra mắt.

Có thể thấy, Rosé phiên bản trước khi ra mắt đúng chuẩn girlcrush và cực swag với tóc chẻ theo kiểu 7/3 kết hợp với phong cách trang điểm sắc sảo với điểm nhấn là phần mắt và lông mày đậm. So với những hình ảnh trước đây với hiện tại của Rosé thì đúng là khác nhau một trời một vực tuy nhiên đó là gu ăn mặc, còn khuôn mặt của mỹ nhân sinh năm 1997 lại không khác gì nhiều.

Ngay sau loạt ảnh “quá khứ” của Rosé tiếp tục bị “đào mộ”, nhiều cư dân mạng đánh giá cao nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1997 đồng thời bênh vực cho những tố cáo nữ thần tượng đã phẫu thuật thẩm mỹ. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều Netizen Hàn đã để lại vô số lời khen giành cho nữ thần tượng nhà YG:

1. Dễ thương quá!

2. Hồi đó mặt đã đầy đủ nét rồi.

3. Mắt có hơi khác nhưng ảnh cuối thì đúng chuẩn Rose hồi còn là thực tập sinh.

4. Rosé đáng yêu không và gương mặt thì dễ nhận diện. Cổ đã giảm cân, trang điểm nhiều và được chăm lo kiểu người nổi tiếng, dĩ nhiên là nhìn sẽ khác rồi.

5. Chứng tỏ là mắt khác thôi cũng khiến con người thay đổi. Cổ đã thay đổi về mắt và mũi nên giờ nhìn khác hẳn.

6. Lừa đảo nhé!

7. Bo đì chuẩn ghê.

8. Nhìn vẫn vậy mà!

9. Nói cổ xấu và không xinh thì hơi quá.

10. Quào chứng tỏ người nổi tiếng được chăm lo dung nhan kỹ lắm, ghen tị thiệt!

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.