Hết “Black Pink” phiên bản 2, YG tiếp tục gây sốc khi công bố sẽ ra mắt “em trai Winner, iKON”

Chỉ trong 2 ngày liên tiếp, Yang Hyun Suk đã khiến người hâm mộ của Black Pink, Winner, iKON "sốc tận óc" khi công bố sẽ cho ra mắt các nhóm nhạc đàn em vào đầu năm tới.

0

Chỉ mới ngày hôm qua (19/9), YG đã khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng bất ngờ khi tiết lộ sẽ cho ra mắt một chương trình thực tế dành cho các nữ thực tập sinh, nhằm tạo ra girlgroup mới kế cận “gà đẻ trứng vàng” Black Pink vào đầu năm sau. Tuy nhiên, việc YG cho Black Pink comeback quá thưa và nhóm chỉ mới ra mắt được 2 năm vấp phải làn sóng phản đối của người hâm mộ.

Trước hàng loạt bình luận mang tính chất tiêu cực từ người hâm mộ Black Pink, cách đây ít giờ Yang Hyun Suk lại tiếp tục tung đòn “khiêu chiến” khi khẳng định sẽ cho ra mắt một chương trình thực tế nữa nhằm tìm thêm nhóm nhạc nam. Cụ thể, show sống còn này sẽ giống với chương trình “Win: Who Is Next” và “Mix & Match”  từng giúp YG sở hữu 2 nhóm nhạc nam đình nhất hiện nay là Winner và iKON.

Bên cạnh đó, đại diện của YG còn cho biết thêm, 5 thực tập sinh nam nổi tiếng là Bang Yedam, Choi Resung, Choi Hyun Suk, Lee Byung Gon, Kim Jun Gyu, cùng nhiều thực tập sinh khác của YG cũng góp mặt trong show thực tế này. Đặc biệt, chương trình cũng sẽ mở rộng cửa chào đón các thực tập sinh đến từ các công ty giải trí ở Hàn Quốc cũng như trainee quốc tế.

Trước việc YG đang quá tham vọng khi liên tục giới thiệu những show thực tế nhằm tìm ra các nhóm nhạc mới tiếp theo, người hâm mộ đã không ngừng đã kích Yang Hyun Suk.

Những bình luận mang tính chất “đả kích” nhắm vào ông trùm Yang Hyun Suk.

Được biết, show thực tế dành cho các nam thực tập sinh sẽ được YG giới thiệu vào tháng 11 tới. 

Bài viết: Kiến Nghi

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.