Hậu lùm xùm thiên vị, Lisa (Black Pink) đã được stylist cho mặc đồ đắt nhất nhóm

Nhưng ở một diễn biến khác, chiếc áo gile tua rua đắt đỏ này của Lisa lại bị các fan ví von với đủ thứ như là như rèm cửa, lồng đèn...

Cách đây không lâu, cư dân mạng Hàn Quốc đã tìm ra đủ loại bằng chứng, cho rằng Lisa bị đối xử bất công trong Black Pink. Đỉnh điểm là việc stylist cho Jennie mặc váy hiệu đắt đỏ nhưng lại để Lisa mặc đồ như vũ công nhảy phụ họa. Nhưng sang tới lễ trao giải MMA 2018 vừa qua thì xem ra, cục diện vấn đề đã xoay sang 1 hướng khác. 

Xuất hiện tại MMA 2018, Lisa được mặc một set đồ không thể lấp lánh hơn. Mọi thứ từ chiếc áo xuyên thấu bên trong, đến gile tua rua bên ngoài và quần short đều theo đúng concept “bling bling” siêu bắt mắt. 

Có thể bạn chưa biết nhưng mẫu áo này đến từ thương hiệu Christopher Kane và có giá hơn 53 triệu đồng.

Hậu lùm xùm thiên vị, Lisa (Black Pink) đã được stylist cho mặc đồ đắt nhất nhóm - Ảnh 2.

Đây chắc chắn là item đắt nhất, so với đồ của 3 thành viên còn lại. Đến Jennie, người được cho là hưởng nhiều ưu ái nhất nhóm cũng chỉ mặc áo 23 triệu đồng thôi.

Không biết các tín đồ thời trang thấy sao chứ các fan chỉ thấy item này trông giống rèm cửa, nhưng tất nhiên là rèm cửa phiên bản cao cấp.

Mặt khác, cũng không thể phủ nhận, kiểu áo tua rua lấp lánh này rất hợp với Lisa. Nó giúp cô tỏa sáng hơn hẳn trên sân khấu, đặc biệt là khi trình diễn những ca khúc có vũ đạo nhanh, mạnh như “Ddu-Du DDu-Du”.

Có điều, không hiểu có phải vì áo nặng và đắt không mà thi thoảng người ta lại thấy Lisa hiện rõ khuôn mặt lo âu, tay thì nâng niu áo rất cẩn thận…

Hậu lùm xùm thiên vị, Lisa (Black Pink) đã được stylist cho mặc đồ đắt nhất nhóm - Ảnh 7.
Theo Trí Thức Trẻ
Loading...

Được đóng lại.