Hailey công khai bày tỏ mong muốn có con sau khi đã kết hôn với Justin Bieber

Hailey Bieber chia sẻ về mong muốn có em bé sau khi đã thành vợ chồng với Justin Bieber.

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn với Justin Bieber, Hailey Bieber mới đây đã bày tỏ mong muốn có con trong bài phỏng vấn trên số mới của tạp chí Vogue Ả Rập. Cô người mẫu trẻ chia sẻ: “Tôi yêu trẻ con và tôi mong chờ cũng có những đứa con của riêng mình. Hiện giờ thì mong ước đó đã sắp sửa trở thành hiện thực”.

Hailey Bieber lộng lẫy trên bìa tạp chí Vogue Ả Rập.

Mặc dù mong được làm mẹ, nhưng Hailey cho biết cô vẫn đang chờ đợi thời điểm phù hợp để có thể xây dựng gia đình.

Ngoài ra, bà xã Justin Bieber cũng chia sẻ về nhiều chuyện khác trong cuộc sống. Hailey cho biết gần đây, cô đã ẩn mình hơn khỏi ánh mắt của công chúng: “Tôi ngày càng dành ít thời gian hơn trên mạng xã hội. Điều này giúp tôi cân bằng được mọi thứ trong cuộc sống”.

Là con gái của một ngôi sao Hollywood – Stephen Baldwin, nhưng Hailey chia sẻ rằng tuổi thơ của cô thật ra cũng bình thường như những người khác: “Thời thơ ấu và niên thiếu của tôi đều bình thường. Mãi đến khoảng năm tôi 19 tuổi, người ta mới bắt đầu biết đến tên tôi. Có những thứ “bình thường” mà tôi chưa bao giờ được làm, như đi học đại học. Nhưng bù lại, khi bắt đầu đi làm từ năm 17 tuổi, tôi đã học về cách sắp xếp lịch làm việc, đi làm đúng giờ, làm việc có trách nhiệm”.

Justin Bieber và Hailey đến nhà thờ cùng nhau tại Beverly Hills vào đêm 28/11.

Sau khi tái hợp được vài tháng, Justin Bieber đã cầu hôn Hailey và họ nhanh chóng đến tòa án đăng ký kết hôn vào tháng 9 năm nay. Dịp lễ Tạ Ơn vừa qua cũng trùng với sinh nhật Hailey. Justin đã tổ chức cho bà xã một bữa tiệc ấm cúng bên người thân, đồng thời xác nhận trên Instagram về chuyện họ đã là vợ chồng. Hailey hiện cũng đã đổi tên của cô trên tài khoản Instagram thành Hailey Bieber.

Nàng mẫu xuất hiện với mặt dây chuyền chữ Bieber trên cổ vào sáng 29/11.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.