Hai cô con gái xinh đẹp toả sáng trong BST Áo dài Tết của Beauty Dad – Adrian Anh Tuấn

Quán quân chương trình The Tiffany Việt Nam - Chinh Phục Hoàn Mỹ: Đỗ Nhật Hà và Á quân 1 - Nguyễn Phương Vy đã được "beauty dad" của mình - NTK Adrian Anh Tuấn chọn mặt gửi vàng để khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ đôi Quán quân và Á quân 1 Chinh Phục Hoàn Mỹ – Đỗ Nhật Hà, Nguyễn Phương Vy cùng xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong trang phục áo dài Tết truyền thống được thiết kế bởi chính “bố” Adrian Anh Tuấn.
Bộ sưu tập áo dài dành cho dịp Tết Kỷ Hợi sử dụng chất liệu gấm, lụa sang trọng và giữ nguyên phom dáng truyền thống, giúp người mặt khai thác đường nét cơ thể quyến rũ.
NTK Adrian Anh Tuấn đã chú trọng vào họa tiết in trên áo nhằm tạo sự nổi bật, khác biệt cho trang phục mà vẫn đảm bảo nền nã, quý phái. 
Với một số thiết kế, anh đã tinh tế sử dụng chi tiết đính kết trên những cánh hoa trền nền áo dài nền nã, tạo thành điểm nhất độc đáo cho tổng thể. Cùng sự pose dáng chuyên nghiệp của hai cô con gái càng làm tôn lên giá trị cho BST. 

Quán quân Chinh Phục Hoàn Mỹ – Đỗ Nhật Hà
Á quân Nguyễn Phương Vy
Cả hai vô cùng xinh đẹp trong BST áo dài Tết của Beauty Dad Adrian Anh Tuấn.

Loading...

Được đóng lại.