Hà Phương rạng rỡ trong sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ 5 sao của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ

Mới đây, Viện thẩm mỹ quốc tế A&A đã khai trương trụ sở mới. Đây là đứa con tinh thần của Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ - người tiên phong và là “cha đẻ” của ngành Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật tại Việt Nam.

Sáng ngày 08/12, nữ ca sĩ – diễn viên quốc tế Hà Phương đã hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện khai trương viện thẩm mỹ quốc tế 5 sao tại TP. HCM. Tại đây, em gái Cẩm Ly đã khiến không ít người phải trầm trồ với phong thái sang trọng và đài các cùng gương mặt trẻ trung như thiếu nữ 20 của mình. Được biết, nữ diễn viên có mặt tại sự kiện với vai trò đại sứ của viện thẩm mỹ quốc tế A&A. 

Trong bài phát biểu, cô cho biết mặc dù bản thân đã sinh sống và làm việc tại nước ngoài trong nhiều năm nhưng cô vẫn luôn tin tưởng và chọn đây là địa điểm làm đẹp quen thuộc mỗi khi về Việt Nam. Bởi theo cô, tiêu chuẩn về dịch vụ và cơ sở vật chất tại viện thẩm mỹ này không hề kém cạnh so với các địa điểm làm đẹp nổi tiếng tại Mỹ.

Và chính vì đã sử dụng dịch vụ tại đây trong suốt một thời gian dài, vậy nên nữ diễn viên tin rằng không ai khác ngoài cô có thể tự tin hơn khi đóng vai trò là đại sứ – người truyền cảm hứng về làm đẹp cũng như đưa hình ảnh của Viện thẩm mỹ quốc tế này đến gần với mọi người hơn.

Bên cạnh đó, sự kiện này còn có sự góp mặt của hàng loạt các sao tên tuổi như diễn viên – MC Dương Cẩm Lynh, người mẫu Phí Phương Anh cùng siêu mẫu Hàn Quốc Kim Boram, Sin Chaein và ca sĩ Hàn Quốc Carla.

Là đứa con tinh thần của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ – người tiên phong và là “cha đẻ” của ngành Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Việt Nam, Viện thẩm mỹ Quốc tế A&A được tạo dựng với cơ sở hạ tầng tân tiến, được đầu tư trang thiết bị và máy móc chuẩn quốc tế với trị giá hơn 20 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự tuyển chọn và huấn luyện tốt nhất hiện nay.

Tất cả các thiết bị, công nghệ thẩm mỹ và thuốc được sử dụng tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế A&A đều là sản phẩm hàng đầu hoặc được sản xuất bởi những nhà sản xuất danh tiếng thế giới dựa trên sự chấp thuận bởi FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu).

Bên cạnh đó, A&A còn áp dụng các phương pháp điều trị điều được nghiên cứu khoa học và được chuyển giao bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ quốc tế. Với mô hình kết hợp giữa tư vấn – phương pháp – điều trị – thăm khám, A&A cung cấp giải pháp thẩm mỹ được thiết kế riêng, phù hợp nhu cầu/quan điểm của từng bệnh nhân.

Loading...

Được đóng lại.