Gợi cảm hết nấc nhưng liệu Minh Tú có áp đảo sự cá tính của Bích Phương và Khánh Linh khi diện cùng một kiểu váy?

So với cách mix đồ và kiểu làm tóc, makeup "lồng lộn" của Bích Phương - Khánh Linh thì Minh Tú lại đơn giản hơn rất nhiều.

Minh Tú xuất thân là người mẫu nên tất nhiên có rất nhiều lợi thế về vóc dáng. Đối với cô, việc chinh phục những kiểu váy cắt cúp táo bạo hay ôm sát gợi cảm vốn chẳng có gì là khó khăn. Nhưng khi cùng diện chung một kiểu trang phục với Bích Phương, Khánh Linh – những người cũng có sắc vóc xuất sắc không kém, liệu Minh Tú có còn chiếm thế thượng phong?

Sở hữu vóc dáng chuẩn tới từng chân kính, Minh Tú hiển nhiên là dễ dàng chinh phục chiếc váy ôm sát, cut-out của NTK Chung Thanh Phong. Lần này, cô vẫn makeup theo tông nude sexy nhưng lại đơn giản hóa mọi thứ bằng cách duỗi tóc thẳng, đeo độc một đôi khuyên tai tròn to bản và đi giày cao gót ánh kim.

Cũng chiếc váy đó nhưng khác màu đôi chút, Khánh Linh The Face lại đi theo hình ảnh cá tính, mạnh mẽ. Từ việc chọn boot da, clutch đen cùng tông tới cách đánh mắt trùng với màu váy đã cho thấy cô là người tỉ mỉ thế nào. So với vị huấn luyện viên cũ của mình, Khánh Linh có phần phá cách hơn hẳn.

Na ná như Khánh Linh nhưng không an toàn như Minh Tú, Bích Phương chọn boot màu bạc, uốn xoăn lọn nhỏ rồi buộc lệch lên tận đỉnh đầu. Tuy nhiên, nếu xét về layout makeup thì chủ nhân hit “Bùa Yêu” lại chưa cao tay như 2 người đẹp kia.
Gợi cảm hết nấc nhưng liệu Minh Tú có áp đảo sự cá tính của Bích Phương - Khánh Linh khi diện cùng một kiểu váy? - Ảnh 4.
Người cá tính đột phá, người sexy nhưng an toàn, theo bạn ai mới ghi điểm nhất ở đây?

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.