Góc bênh vực stylist của Black Pink: Không hề có chuyện thiên vị, ghét bỏ Lisa hay Rosé!

5 lần 7 lượt đều liên tục dính phốt trang phục dành cho các thành viên Black Pink nhưng sự thật mới khiến fan phải ngỡ ngàng!

Mới đây, Black Pink đã có màn Mỹ tiến thành công, gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả cũng như giới truyền thông khi xuất hiện vô cùng tự tin, với những màn trình diễn ấn tượng cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen dành cho girlgroup nhà YG, vấn đề thiên vị muôn thuở của stylist Black Pink lại tiếp tục gây “sóng to gió lớn”. Cụ thể là một số fan lên tiếng chỉ trích stylist của nhóm bỏ bê Rosé, Lisa và chỉ tập trung và 2 thành viên người Hàn Quốc là Jennie và Jisoo.

Theo đó, một số fan đã lên tiếng khi phát hiện Rosé và Lisa đi lại giày cũ hồi còn quảng bá sản phẩm âm nhạc “Ddu-Du Ddu-Du” vào tháng 6/2018. Những bức ảnh tổng hợp lại cho thấy, cả hai thành viên đã diện những đôi giày này rất nhiều lần trong khi Jisoo và Jennie được ưu ái xuất hiện trong những đôi giày mới mẽ.

Cư dân mạng đã chỉ ra cả Lisa và Rosé liên tục phải diện những đôi giày cũ.

Tuy nhiên, mới đây một tài khoản Twitter đã chỉ ra rằng, stylist của Black Pink không hề có sự thiên vị nào đối với các thành viên của nhóm. Theo đó, người này khẳng định, đôi giày đến từ Dr.Martens vốn được Rosé và Lisa vô cùng yêu thích. Bản thân cả 2 nữ thần tượng cũng sở hữu rất nhiều những đôi boots có thiết kế hao hao đến từ thương hiệu này. Khi chọn giày biễu diễn ,stylist đã cố tình chọn đôi giày có thiết kế đơn giản nhất để vừa phù hợp với với trang phục, đúng với sở thích của 2 cô nàng lại đồng thời tạo sự thoải mái nhất khi thực hiện những động tác nhảy.

Lisa là tín đồ của thương hiệu giày Dr. Martens.

Rosé cũng liên tục diện những đôi giày có hình dáng hao hao đến từ thương hiệu Dr.Martens.

Bên cạnh đó, fan cũng chỉ ra rằng, Jisoo và Jennie là hai thành viên sở hữu chiều cao không vượt trội, thế nên cả hai luôn đi những đôi giày cao gót hoặc độn đế chứ không phải giày bệt như 2 mẩu còn lại. Stylist của nhóm đã rất khéo léo lựa chọn những đôi giày phù hợp cho các thành viên để khi lên sân khấu đội hình nhóm được đồng đều.

Có thể thấy Jisoo và Jennie đều đi giày độn gót để đồng đều so với 2 thành viên còn lại.

Ngoài ra, nếu nhiều fan phàn nàn khi Rosé và Lisa đi lại giày cũ thì 1 số khác lại kêu gọi stylist đổi giày cho Jisoo và Jennie khi họ khó biểu diễn với những đôi giày cao gót. Vậy mới nói stylist của Black Pink khó lắm, chỉ cố chọn đồ phù hợp với sở thích mỗi cô nàng và tạo được đội hình đồng đều thôi mà cũng bị tố thiên vị, bất công đủ điều thì quả là oan ức.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.