Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Wiki Hàn đổi thông tin Seungri là “Chuyên gia sex”, Jung Joon Young là “tội phạm tình dục”

Vì là trang thông tin mở nên mọi người dễ dàng có thể vào đây chỉnh sửa. Sau đó, profile của Seungri và Jung Joon Young đã được sửa lại như cũ.

Loạt diễn biến gây sốc tận óc trong chuỗi scandal của Seungri cùng nhóm bạn thân hiện đang khiến netizen nín thở từng giây, không dám rời xa điện thoại hay máy tính vì sợ sẽ lỡ mất chi tiết quan trọng nào.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng này, netizen Trung – Hàn bất ngờ nhận ra trang thông tin Wiki Hàn Quốc đổi loạt thông tin liên quan đến Seungri, Jung Joong Young và Junhyung. Vì là trang thông tin mở nên hoàn toàn có thể bị thay đổi dễ dàng.

Cụ thể, Seungri (sinh năm 1990) bị đổi tên thành “Sex Master” (Chuyên gia về sex), nghề nghiệp: “Từng là ca sĩ, diễn viên điện ảnh, doanh nhân”.

Tên của Seungri bị đổi thành biệt danh gây sốc tận óc: “Chuyên gia về sex”.

Sốc hơn nữa, thông tin của Jung Joong Young được miêu tả như sau: “Ca sĩ của Đại hàn dân quốc kiêm tội phạm tình dục. Hiện tại, anh đang là nghi phạm, tuy nhiên vì đã nhận tội (phát tán clip sex quay lén) nên có thể coi anh là tội phạm”.

Với thành viên Junhyung, thông tin đã được thay đổi nhanh chóng là “Cựu thành viên HIGHLIGHT”.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những thông tin trên đã được chỉnh sửa lại như cũ, không còn những danh xưng như “Sex Master” hay “tội phạm tình dục” nữa.

Nguồn: Weibo / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.