Giữ đúng lời hứa, Black Pink biến “SOLO” của Jennie thành của chung trên sân khấu đặc biệt SBS Gayo Daejun 2018

Đúng như lời hứa trước đó của Black Pink sẽ có sân khấu đặc biệt tại SBS Gayo Daejun, các cô gái đã thực sự đốt cháy sân khấu khi mở màn phần trình diễn của nhóm bằng giai điệu ca khúc "SOLO".

Tối nay (25/12), sân khấu âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejun 2018 đã chính thức diễn ra, thu hút sự chú ý của khán giả cả trong và ngoài nước. Như thường lệ, sự góp mặt của Black Pink nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện, nhất là năm qua nhóm đã thật sự bùng nổ với cú hit “Ddu-Du Ddu-Du” gây bão toàn cầu

Nếu như trong phần thảm đỏ, Black Pink bị chê tơi tả vì phong cách ăn mặc “không giống ai” thì trên sân khấu đặc biệt, girlgroup nhà YG đã thật sự “hớp hồn” đông đảo người hâm mộ với nhan sắc đỉnh cao, phong thái trình diễn xuất sắc. Giữ đúng lời hứa trước đó sẽ có tiết mục đặc biệt, Black Pink đã biến sân khấu SBS Gayo Daejun 2018 thành của riêng khi mang hẳn bản hit “SOLO” của Jennie diễn chung, mở màn cho loạt hit của nhóm.

Trên sân khấu cuối năm, cả 4 mỹ nhân đã thật sự tỏa sáng đến mức lấn át cả dàn nam thần, nữ thần cũng xuất hiện trong sự kiện. Không chỉ trình diễn “Ddu-Du Ddu-Du” và “Forever Young”, thành viên Jennie cũng được ưu ái trình diễn ca khúc “SOLO” của riêng, nâng tổng số các ca khúc mà Black Pink thể hiện ở SBS Gayo Daejun lên con số 3.

Video: Jennie trình diễn “SOLO” trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2018.

Lisa bùng nổ trên sân khấu với vòng eo siêu nhỏ.

Róse tiếp tục gây sốt với thần thái vô cùng cuốn hút.

Jennie nổi bật trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2018.

Jisoo tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp visual trên sân khấu cuối năm.
Loading...

Được đóng lại.