Giọng Ca Bí Ẩn: “Gà cưng” Đông Nhi khiến “thánh chửi” Minh Dự bị Trấn Thành chặt chém liên tục

Tập cuối của chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” vừa lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc cũng đã kết thúc mùa 1 trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả.

Tối ngày (6/11), “Giọng Ca Bí Ẩn” đã chính thức lên sóng tập cuối với sự xuất hiện của 5 khách mời bá đạo: Hoàng Mèo, Jolie Phương Trinh, Lý Bình, Lạc Hoàng Long và Minh Dự đã làm cho khán giả “sướng” hết mức khi kết thúc trong đầy ắp tiếng cười. 

Tại tập cuối của chương trình, ngay từ thí sinh đầu tiên, Minh Dự và những khách mời còn lại phải choáng ngợp với màn nhảy Flamenco đặc sắc trên nền nhạc guitar. Quyết tâm giành thí sinh đắt giá, Minh Dự cùng Lạc Hoàng Long và Lý Bình cùng đưa ra số điểm bằng nhau nhưng cô nàng chọn về đội Lạc Hoàng Long. 

Tháo mặt nạ thể hiện hit “Xin Anh Đừng”, học trò cưng của ca sĩ Đông Nhi – Yori (LipB) khiến khách mời và khán giả không khỏi bất ngờ bởi giọng hát và bài nhảy cực sung trước đó.

Đặc biệt hơn, chàng thí sinh Hồ Minh Tuấn xuất hiện cuối cùng khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên khi đem bộ sưu tập áo dài đẹp đúng chuẩn cùng những đường nét thiết kế tinh tế, bắt mắt.

Kết hợp với ca khúc “Một Thoáng Quê Hương” cùng với màn trình diễn catwalk áo dài do chính anh thiết kế đã tạo được điểm nhấn sâu sắc. Chính Hari Won và Trấn Thành cũng không ngớt lời khen dành tặng cho chàng thí sinh cuối cùng này.

Như vậy, chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” đã chính thức khép lại mùa 1 sau 13 tập phát sóng.

Loading...

Được đóng lại.