Giọng Ca Bất Bại 2018 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất dành cho Tuấn Hiếu

Giọng Ca Bất Bại đã đi tới vòng cuối cùng. Sau đêm chung kết đầy cảm xúc với những tiết mục chiếm trọn cảm tình của khán giả cùng màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn đến từ bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thì chương trình đã chính thức tìm ra được nhân tố xuất sắc nhất, giọng ca xứng với danh hiệu “Giọng Ca Bất Bại”.

Sau hơn 3 tháng phát sóng sự xuất hiện của dàn giám khảo quyền lực nhất từ trước đến giờ bao gồm: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Quang Dũng, Lam Trường, Hồng Nhung, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt… Giọng Ca Bất Bại đã chính thức khép lại “cuộc chiến” bằng một đêm chung kết “bùng nổ”, tràn đầy cảm xúc.

Xuất hiện tại tập chung kết Giọng Ca Bất Bại là giám khảo Mỹ Tâm với thần sắc tươi tắn trong bộ trang phục sang trọng, quý phái và Đàm Vĩnh Hưng với bộ cánh trẻ trung. Đặc biệt, ở tập chung kết là sự trở lại của giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng – vị giám khảo đã đồng hành cùng chương trình ngay tại những tập đầu tiên. 

Tại lần trở lại này, Nguyễn Quang Dũng đã trầm trồ bởi vì 5 Ngôi Sao cũ – những người đã được đánh giá rất cao là Tuyết Mai, Minh Châu, Orange, Đăng Quân, Lệ Ngọc đã bị thay thế hoàn toàn bởi 5 Ngôi Sao mới Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy, Thảo My, Mẫn Nhi và ứng viên Yến Nhi.

Tại tập chung kết, 5 Ngôi Sao và 1 ứng viên phải trải qua 2 vòng thi đấu. Tại vòng đầu tiên, mỗi người lần lượt thể hiện tiết mục của mình. Điểm số sẽ được chấm bởi ban giám khảo và 100 khán giả có mặt ở trường quay, điểm số của tiết mục sẽ là trung bình cộng giữa kết quả của giám khảo và khán giả. Sau đó, 3 Ngôi Sao có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục “đấu” với nhau ở vòng 2. Tại đây, khán giả sẽ là người quyết định ai mới là quán quân của Giọng Ca Bất Bại.

Với tiết mục đầu tiên của Tuấn Hiếu tại vòng 1, Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen cách hát rock rất mới, hiện đại, sạch sẽ, văn minh của Tuấn Hiếu. Tuấn Hiếu đã thật sự làm chủ được bài hát và chiếm trọn ánh nhìn từ khán giả.

Ngoài những lời khen ra thì giám khảo Nguyễn Quang Dũng và Mỹ Tâm cũng cùng nhau đồng tình nếu như Tuấn Hiếu thể hiện được chút gì đó “tự kỷ” khi trình diễn thì sẽ còn trọn vẹn hơn rất nhiều.  

Ở vòng 2, cũng là vòng thi đấu cuối cùng, quyết định ngôi vị quán quân, Tuấn Hiếu, làm “bùng nổ” sân khấu Giọng Ca Bất Bại với liên khúc khúc Tell Me Why và Beautiful Girl. 

Trong khi đó Bá Duy mang đến bản mashup Ai khổ vì ai và Daydreams, Yến Nhi thể hiện ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng, Mẫn Nhi trẻ trung năng động với bài hát Mình yêu nhau từ bao giờ.

Bá Duy
Yến Nhi
Mẫn Nhi

Trước khi đến với kết quả cuối cùng, giám khảo đã đưa ra những lời đóng góp cuối cùng. Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi “ai cũng chọn đúng “đồ chơi” của mình cả”, những tiết mục mà các bạn mang đến đã thật sự mang lại cảm xúc cho giám khảo và khán giả. Mỹ Tâm cho biết các bạn đã có những tiết mục rất đều nhau, đã làm cho khán giả phải ghi nhớ các bạn và theo cô, đối với một người nghệ sĩ thì như vậy là đủ. Cuối cùng là Nguyễn Quang Dũng, anh chúc các thí sinh sau khi kết thúc cuộc thi sẽ tìm được con đường cho riêng mình còn kỹ năng thì cứ từ từ trau dồi thêm.

Tại vòng cuối cùng này, không phải giám khảo mà khán giả mới là người trực tiếp bình chọn ai là quán quân. Sau khi khán giả “cân não” bình chọn, ngôi vị Quán quân Giọng Ca Bất Bại màu đầu tiên đã chính thức tìm được chủ nhân là Tuấn Hiếu với tỉ số bình chọn áp đảo 82/100.

Như vậy, Giọng Ca Bất Bại mùa đầu tiên đã chính thức khép lại sau 15 tập phát sóng với hàng ngàn thí sinh đến dự thi, những màn “soán ngôi” không nhượng bộ, những cuộc lật đổ không ai ngờ tới và cuối cùng ngôi vị cao quý nhất chỉ dành cho một người – đó là Tuấn Hiếu.

Giọng Ca Bất Bại tập 15:

Nối sóng Giọng Ca Bất Bại là chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5 được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 17/10/2018 trên kênh HTV7.

Loading...

Được đóng lại.