Giới mộ điệu Việt lại được dịp “phổng mũi” khi nữ diễn viên Avengers diện đầm xẻ ngực của Công Trí trên thảm đỏ Billboards Music Awards 2019

Cobie Smulders đã chọn thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Công Trí từng được ra mắt ở New York đầu tháng 2.

Tối ngày 1/5 theo giờ địa phương, lễ trao giải Billboards Music Awards 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao đình đám quốc tế như: Taylor Swift, Ella Mai, DJ Mustard, David Guetta, Drake, Jennifer Hudson, Paula Abdul, Jonas Brother, vợ chồng Cardi B và Offset…

Giữa một “rừng” mỹ nhân đình đám, ngôi sao hành động của Hollywood – Cobie Smulders đã chọn diện thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Công Trí từng được ra mắt ở New York đầu tháng 2. Cô kết hợp đầm với sandals ánh bạc đồng điệu.

Liên hệ với NTK Công Trí, anh cho biết phía Cobie Smulders đã liên lạc với ê-kíp của anh và chỉ định luôn mẫu thiết kế xẻ ngực mà siêu mẫu Victoria’s Secret – Jasmie Tookes từng mặc trong show diễn New York Fashion Week, để tham dự một lễ trao giải đình đám sắp tới ở Mỹ chưa cụ thể là giải thưởng nào. “Sáng nay tôi có theo dõi lễ trao giải Billboard Music Awards 2019, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bộ cánh tiếp theo – đứa con tinh thần của mình được xuất hiện trên thảm đỏ của Billboard Music Awards 2019. Tôi cảm ơn Cobie Smulders đã giúp thiết kế của tôi toả sáng trên sự kiện danh giá quốc tế”.

Công Trí cũng cho biết, thiết kế này vừa vặn với nữ diễn viên Avengers ngay từ lần đầu thử và anh không mất thời gian để chỉnh sửa hay thiết kế lại theo đúng số đo của cô.

Cobie Smulders là nữ minh tinh người Canada. Cô nổi tiếng với loạt series film truyền hình How I Met Your Mother, Jack Reacher và góp mặt trong hàng loạt phim bom tấn của nhà Marvel như The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron.

Loading...

Được đóng lại.